Đối tác / InhouseTin Doanh ChủTin tức

[VARS + DOANH CHỦ] Hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nghề Môi giới bất động sản

By 13/03/2023No Comments

Ngày 25/02/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) với Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ cùng 04 đơn vị đào tạo khác đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Viện Đào tạo Doanh Chủ vinh dự khi được ký kết hợp tác với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam với vai trò là đối tác chiến lược, đồng hành trên hành trình xây dựng và phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Theo đó, nội dung hợp tác chủ yếu bao gồm: Hợp tác cung cấp dịch vụ cho Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bao gồm đào tạo, bồi dưỡng, hợp tác phối hợp với các Sở Xây dựng tổ chức ôn thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; Hợp tác nghiên cứu, tư vấn các chính sách Pháp luật có liên quan,… từ đó tạo môi trường gắn kết giữa công tác đào tạo, bồi dưỡng với các hoạt động thực tế của Hội nhằm mang lại lợi ích cho Hội viên, cộng đồng môi giới nói chung và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành bất động sản.

Việc liên kết, hợp tác giữa các bên là hết sức cần thiết, tạo ra những giá trị và lợi ích tối ưu phục vụ cho thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Doanh Chủ hân hạnh được đồng hành trong quá trình kiến tạo dấu ấn vào hành trình phát triển nhà Môi giới bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế.

Hy vọng rằng VARS cùng các đơn vị đồng hành sẽ cùng nhau thực hiện sứ mệnh phát triển nhà Môi giới về cả kiến thức, kĩ năng và đạo đức.

Bà Trần Thị Thanh Hằng – Tổng Giám đốc Viện Đào tạo Doanh Chủ có mặt tham gia sự kiện.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Lãnh đạo VARS cùng các đơn vị đối tác đã bày tỏ sự vui mừng. Đồng thời nhấn mạnh, sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển giữa các bên trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng,… nói chung và về lĩnh vực bất động sản nói riêng./.