Câu lạc bộ nhà đầu tư cá nhân (Individual Investor Club) viết tắt IIC là câu lạc bộ dành riêng cho các giảng viên & các học viên tham gia khóa học tại CTCP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ, do CTCP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ thành lập vào ngày 12/07/2007.

Hơn 80 thành viên đầu tiên đều là học viên Doanh Chủ đã gặp gỡ & kết nạp vào với mong muốn cùng TRAO ĐỔI, CHIA SẺ, CẬP NHẬT KIẾN THỨC SAU KHÓA HỌC.

IIC được xây dựng trên ý tưởng tạo ra một môi trường cho các nhà đầu tư cá nhân, liên kết mọi người trong một khối để tạo sức mạnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đầu tư. Đây sẽ là nơi giúp các nhà đầu tư tìm hiểu các thông tin và định hướng phát triển tích cực môi trường kinh doanh ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hiện nay, IIC đã có hơn 100 thành viên tham gia, là những nhà đầu tư cá nhân đầu tư trong nhiều lĩnh vực: chứng khoán, bất động sản, vàng, …
Câu lạc bộ hoạt động theo tôn chỉ tham gia tự nguyện, có thu phí hội viên nhưng không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ để đảm bảo các khoản chi cho hoạt động, đảm bảo tính chất nghiêm túc và uy tín của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ luôn có những hoạt động thiết thực, thực sự hữu ích cho các hội viên & thu hút được các nhà đầu tư ngày càng nhiều để trở thành một tổ chức có ích cho nền kinh tế.

HÌNH THỨC SINH HOẠT

  • Online: Hội viên trao đổi trên mailgroup về các thông tin nóng trên thị trường chứng khoán, bất động sản, vàng, ngân hàng, bảo hiểm và các lĩnh vực đầu tư đặc biệt khác.
  • Offline: CLB tổ chức các chuyên đề giao lưu với Chuyên gia đầu tư 2 tháng 1 lần, tổ chức sinh nhật cho HV, đi dã ngoại, từ thiện & một số chương trình giao lưu kết nối hội viên.

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

Ông Phạm Uyên Nguyên Tổng Giám Đốc Công Ty Quỹ Hợp Việt
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh CT HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Nhiên liệu Sài Gòn SFC
Bà Phan Lệ Hằng Chủ tịch HĐQT Cty CP Đầu Tư &Đào Tạo Doanh Chủ
Ông Đinh Quang Nương Tổng GiámĐốc Cty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam
Ông Vũ Bảo Vân Tổng Giám Đốc Công ty CP vật tư Bến Thành

BAN CHỦ NHIỆM IIC

Chị Trần Thị Thanh Hằng Chủ nhiệm CLB Tổng GĐ Cty CP ĐT & ĐT Doanh Chủ
Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến Phó chủ nhiệm CLB HR& Admin Manager Cty Flagship VN
Anh Nguyễn Quang Hưng UV phụ trách diễn đàn Chuyên viên IT Cty Tân Hoa Lư
Anh Nguyễn Đình Ninh UV phụ trách chứng khoán Marketing CTy Gemadept
Anh Lồng Chếng Pẩu UV phụ trách chứng khoán Môi giới chứng khoán ngân hàng BIDV
Chị Nguyễn Thị Bích Hòa UV phụ trách KD Vàng GĐ Marketing Cty Hồng Hối
Anh Nguyễn Phong UV phụ trách BĐS Phó Giám Đốc Dự án Công ty SCC
Anh Phạm Thành Nam UV phụ trách phát triển IIC Kỹ sư Tổng Cty xây dựng CTGT 6

THƯ KÝ IIC

Nguyễn Thụy Khánh Linh Kế toán trưởng Cty CP Hồng Ngân info@doanhchu.com

 

Hotline: 090 38 39 106

ĐĂNG KÝ

Hội viên có thể đăng ký với Ban chủ nhiệm hoặc trực tiếp tại Doanh Chủ. Sau khi đóng phí và đăng ký email sử dụng: Email và tài khoản vào forum sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ.

HỘI PHÍ

  • Học Viên của Doanh Chủ: đóng duy nhất phí thường niên: 500,000 VND/năm – riêng Học Viên mới gia nhập thì đóng năm đầu tiên như sau
    • Nếu bắt đầu tham gia trong khoảng từ tháng 1 đến hết tháng 6: đóng 500.000 VND/năm đầu tiên
    • Nếu bắt đầu tham gia kể từ tháng 7 đến cuối năm: đóng 250.000 VND/năm đầu tiên
  • Không phải Học Viên của Doanh Chủ thì đóng 2 loại phí gồm phí thường niên theo quy định mục 1 & phí gia nhập IIC là 1,000,000 VND/năm cho lần đầu tiên (phí gia nhập chỉ đóng duy nhất 1 lần khi gia nhập hội, nếu có học tại Doanh Chủ thì không phải đóng phí này).

HÌNH ẢNH

Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ IIC