Isaac Newton, một trong những thiên tài khoa học của nhân loại đã từng nói: “Tôi nhìn thấy được xa hơn bởi vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ”, thay vì tự học, chúng ta sẽ học nhanh hơn từ kinh nghiệm được đúc kết sâu sắc của lớp người đi trước. Vì lẽ đó, Viện Đào tạo Doanh Chủ đã tập hợp một đội ngũ giảng viên yêu nghề, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn khát khao chia sẻ để cùng cống hiến, truyền đạt & lan tỏa những kiến thức quý báu cho cộng đồng & xã hội.

Với phương châm đào tạo “Chú trọng thực tiễn – tập trung thực hành – ứng dụng kinh nghiệm”, Doanh Chủ luôn thực hiện đúng sứ mệnh của mình là: BỆ PHÓNG SỰ NGHIỆP cho những học viên đã tham gia các khóa huấn luyện tại Doanh Chủ.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Doanh Chủ đã & đang triển khai các hoạt động chất lượng, thiết thực thể hiện qua việc đào tạo, đi thực tế & xây dựng các câu lạc bộ chuyên môn. Viện cũng được cấp phép đào tạo & tổ chức thi sát hạch cấp các chứng chỉ hành nghề liên quan lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ giảng viên 100% được chọn lọc từ những người có kinh nghiệm, đúng chuyên môn giảng dạy, giàu tâm huyết và được đánh giá cao trong các buổi huấn luyện.

Kiên trì đi theo 1 con đường đã chọn, Doanh Chủ đến nay đã đạt được những thành tựu đáng kể, vươn lên trở thành một trong những Viện Đào tạo UY TÍN NHẤT, xây dựng được một đội ngũ giảng viên CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, quản lý doanh nghiệp và các chuyên môn khác.

Liên kết thuê phòng đào tạo

Với kinh nghiệm là một nhà đào tạo, Doanh Chủ đã từng tổ chức hàng trăm khóa học, hội thảo, sự kiện,… sẽ giúp nâng cao hiệu quảchất lượng và mang đến sự hài lòng cho học viên trong không gian chuyên nghiệp. Hiện nay, dịch vụ thuê phòng tại Doanh Chủ so với thị trường có giá hợp lý và rẻ hơnthời gian linh hoạt, nhiều hơn  ổn định hơn.

Hình ảnh & Báo giá

Câu lạc bộ

Nơi gắn kết, giao lưu, tiếp tục chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng nhau giữa các học viên sau khóa học. Giúp từng cá nhân phát triển vững chắc sự nghiệp của mình.

Đào tạo Nội bộ

Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Những nội dung có sẵn