Thuật Phong Thủy được sáng tạo bởi người Trung Hoa cổ, và cho đến ngày nay vẫn được áp dụng rất rộng rãi trong kiến trúc. Không chỉ ở Trung Quốc, HongKong hay Việt Nam, thuật phong thủy còn rất được chú trọng và đưa vào các hệ thống đào tạo bởi các quốc gia phương Tây đặc biệt là Hoa Kỳ. Trong cuộc sống và công việc kinh doanh, lĩnh vực Bất động sản,… Nếu anh/chị để ý một chút đến Thuật phong thủy, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều. Và nếu anh/chị có thời gian, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu.

Anh/Chị là doanh nhân Anh/chị sẽ biết cách chọn vị trí xây trụ sở, trình bày và trang trí văn phòng, sắp xếp các phòng ban, bàn làm việc để đem lại tối đa lợi ích cho mỗi thành viên doanh nghiệp.
Anh/Chị là nhà kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản hay Kiến trúc sư thì kiến thức phong thủy sẽ là chìa khóa giúp Anh/Chị có cách tư vấn, thuyết phục tốt nhất tới khách hàng.
Anh/Chị là một người chăm lo cho gia đình, Anh/Chị sẽ học được cách bày trí ngôi nhà của mình để mang lại sức khỏe, trí tuệ, sự giàu có và hạnh phúc.

Viện đào tạo Doanh Chủ sẽ giải đáp hết mọi vấn đề để tạo nên một nơi sống, nơi làm việc hợp phong thủy, mang đến sự tài vượng cho chính bản thân hoc viên. Hãy để “PHONG THỦY CĂN BẢN” – Giảng viên Nguyễn Duyên Linh (top 20 nhà phong thủy hàng đầu Việt Nam) giúp quý anh/chị phát triển hơn trong cuộc sống.

NỘI DUNG HỌC:

  • Mạn đàm về phong thủy: Mô hình phong thủy lý tưởng; Lộ trình giải mã và qui luật vạn hằng của vũ trụ
  • Khái niệm về phong thủy: Dương trạch & âm phần; các trường phái phong thủy…
  • Giới thiệu các quy luật của Âm & Dương, học thuyết ngũ hành, quy luật ngũ hành; Kinh dịch và các phương pháp gieo quẻ.
  • Trực xung và dấu sách giải quyết trong phong thủy.
  • Giới thiệu khí- lập cực và bao cảnh tổng quan một ngôi nhà; các sử dụng la bàn và la kinh trong thực tế.
  • Các cách xác định cung mệnh, chọn bát san, bố trí nội thất, chọn ngày tháng giờ tốt…
  • Hướng dẫn ứng dụng các phần mềm tìm hướng nhà – Bát trạch minh cảnh; phần mềm kinh dịch.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tại TP.HCM: Đăng ký trực tiếp tại Viện đào tạo Doanh Chủ
Lầu 2, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết
0906 340 386 – 0903 600 662 – 0903 937 662

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo Doanh Chủ

Số tài khoản: 072 1000 570 511 Tại NH Vietcombank – CN Kỳ Đồng, Tp.HCM