Trong hai ngày 23 – 24/6/2023, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của hàng trăm thành viên trong lĩnh vực bất động sản và những lĩnh vực liên quan, cũng như có sự góp mặt của đông đảo cơ quan báo chí trên toàn quốc.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là chương trình thường niên kỷ niệm Ngày Môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6 – do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức. Sự kiện nhằm ghi nhận và cổ vũ vai trò ngày càng quan trọng của lực lượng các nhà môi giới bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung.

Năm nay, VARS quyết định lựa chọn chủ đề ngày hội là “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” với mong muốn toàn thể Hội viên của VARS nói riêng và cộng đồng môi giới bất động sản nói chung hãy kề vai, sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường để ổn định, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới khi thị trường đã có những tín hiệu khởi sắc. 

Sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” còn có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các địa địa phương và Hiệp hội Bất động sản quốc tế,  lãnh đạo Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng sự tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản uy tín và chất lượng trên cả nước. Đặc biệt với sự tham dự và đưa tin cho sự kiện gồm nhiều cơ quan thông tấn báo chí và truyền hình như: Truyền hình Quốc hội, Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, Reatimes, The Leader, Dân trí,…

Phát biểu khai mạc của Chủ tịch VARs Nguyễn Văn Đính tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Tại Ngày Hội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đã đánh giá cao vai trò của người làm nghề môi giới bất động sản cũng như hoạt động nghề môi giới bất động sản trong xã hội. Đặc biệt trong thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn, nhiều cá nhân/tổ chức môi giới bất động sản đã đoàn kết đồng lòng và phối hợp chặt chẽ với những chủ trương của Chính phủ để “vượt bão”. 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chúc mừng tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023

Thay mặt Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cá nhân/tổ chức môi giới bất động sản và Hội Môi giới Bất động sản trong thời gian kỳ qua. Nhân dịp đặc biệt của cộng đồng môi giới bất động Việt Nam, Thứ trưởng có lời chúc sức khỏe, thành công tới cá nhân/doanh nghiệp đã, đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới.

Nổi bật trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023, VARS đã công bố danh sách những cá nhân/tổ chức môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và có uy tín cao trong cộng đồng, có đóng góp tích cực cho phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2022. Nếu tại Tại lễ Gala Vinh danh Nghề môi giới BĐS Việt Nam năm ngoái, Viện đào tạo Doanh Chủ vinh hạnh nhận vinh danh “Top 06 cơ sở đào tạo nghề Môi Giới Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam, thì trong khuôn khổ Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản 2023 năm nay Viện đào tạo Doanh Chủ tiếp tục được vinh dang tại hạng mục “Đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề môi giất động sản Việt Nam với hơn 16 năm cống hiến trong lĩnh vực đào tạo Bất động sản chuyên nghiệp, chiếc kỉ niệm chương từ Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam là một phần thưởng quý giá dành cho sự nỗ lực của toàn thể Giảng viên, CBNV Viện đào tạo Doanh Chủ và quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng kim chỉ nam “Bệ phóng sự nghiệp”.