Tin Doanh ChủTin tức

DOANH CHỦ KHAI TRƯƠNG TÂN SỬU

By 23/02/2021No Comments

Sáng 22.02.2021 (nhằm ngày 12 tháng Giêng năm Tân Sửu), tập thể nhân viên Viện Đào tạo Doanh Chủ ở cả hai chi nhánh Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đã bắt đầu lằm việc trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua.

Trong không khí vui tươi đầu xuân, Doanh Chủ cũng đã chuẩn bị lễ vật cúng khai trương thật tươm tất ở cả hai chi nhánh. Các lễ vật cũng như thủ tục cúng khai trương được cố vấn từ Thầy Phong thủy Nguyễn Duyên Linh – Top 10 Nhà phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là giảng viên lâu năm tại Doanh Chủ ở các khóa Phong Thủy Ứng Dụng, Phong Thủy Nâng Cao, Phong Thủy Tết,…

Tại trụ sở Tp Hồ Chí Minh


Tại chi nhánh TP. Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực đào tạo, Doanh Chủ vẫn luôn giữ vững vị thế là đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Bất Động Sản, Quản lý Vận hành Nhà Chung Cư, Quản lý Tòa nhà, Kiểm soát viên DN, Phong Thủy,…. Những chương trình học liên tục được cập nhật phù hợp với thực tế thị trường và đội ngũ Giảng viên uy tín trong lĩnh vực, tận tâm với nghề là những điều tạo nên thành công của Doanh Chủ. Doanh Chủ là đối tác đào tạo tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước, được nhiều công ty tin tưởng Đào tạo Inhouse tại doanh nghiệp.

Nhân dịp năm mới, Viện Đào tạo Doanh Chủ xin gửi đến quý giảng viên, học viên và đối tác năm mới DỒI DÀO SỨC KHỎE – VẠN SỰ CÁT TƯỜNG – AN KHANG THỊNH VƯỢNG.