Covid19 là “cơn siêu bão dai dẳng” làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong suốt năm 2020 vừa qua. Cơn bão này đã khiến hàng triệu người thất nghiệp, hàng ngàn doanh nghiệp phải đóng cửa và cả thế giới đảo lộn. Chắc chắn rằng Covid sẽ khó có thể được dập tắt trong thời gian ngắn sắp tới nhưng chúng ta vẫn phải lạc quan chuẩn bị những thứ tốt nhất để “quay trở lại và lợi hại hơn xưa”. 

Một trong những việc quan trọng cần làm là chuẩn bị cho bản thân những kiến thức vững vàng và phù hợp với tình hình sắp tới. Đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, những người “đứng mũi chịu sào” bởi họ chính là người thuyền trưởng mang trọng trách sống còn của cả doanh nghiệp và ảnh hưởng đến tất cả nhân viên của mình. 

Dành tất cả sự trân trọng các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược kinh doanh nhằm trụ vững trên thị trường cũng như những cá nhân mạnh mẽ, tự tin muốn khởi nghiệp thời “giông tố”.

Viện Đào tạo Doanh Chủ dành tặng cơn lốc ưu đãi “Thổi bay Covid cùng CEO” 

Giảm giá khủng 40% học phí khóa CEO Thực chiến chỉ còn 9.000.000 đồng 

Chỉ với 9 triệu đồng bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản trị và điều hành doanh nghiệp theo từng giai đoạn khác nhau của nền kinh tế. 

Thông tin chi tiết khóa học vui lòng xem tại:

https://www.doanhchu.com/khoa-hoc/khoa-hoc-quan-tri-doanh-nghiep/ceo-thuc-chien/ 

Đừng bỏ qua cơ hội có 1-0-2 này nhé!