CLB BMCTin Doanh Chủ

BMC Year End Party: Buổi gặp gỡ cuối năm của cộng đồng Quản lý toàn nhà

By 18/01/2021No Comments

Ngày 16.1.2021, BMC (Building Management Club- CLB quản lý vận hành tòa nhà) thuộc Viện đào tào Doanh Chủ (Đơn vị chuyên đào tạo nghiệp vụ Quản lý chung cư, tòa nhà) –  đã tổ chức thành công buổi tiệc Year End Party với sự góp mặt của đông đảo thành viên nhóm BMC & Friends cùng Các nhà tài trợ.

BMC đã và đang hoạt động mạnh mẽ với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị “cho những cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà. Đồng thời tạo một sân chơi bổ ích với sự dẫn dắt của Ban cố vấn cùng sự nhiệt huyết, chân thành của Ban chấp hành Câu lạc bộ.

Đại diện Viện đào tạo Doanh Chủ cùng đại diện thành viên Ban chấp hành Câu lạc bộ BMC trao Vinh danh cho giảng viên Võ Văn Phú Tài đã có đóng góp tích cực và luôn giữ lửa các hoạt động CLB BMC

Vinh danh GV Võ Văn Phú Tài – Ban cố vấn đã giữ lửa cho CLB

BTC dành tặng thầy sản phẩm Vintage Streamy từ Nhà tài trợ D’furni

Các hoạt động của BMC luôn thành công rực rỡ không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt tình, chân thành từ quý nhà tài trợ: Thương hiệu nội thất DFurni, Công ty quản lý vận hành DKRA, Sài Gòn Thăng Long, Hồ Lê Gia, Sicom, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Happy Clean và nền tảng phần mềm quản lý Houze Commerce.

Đại diện Ban chấp hành gửi tặng Nhà tài trợ những món quà tri ân

BMC lan tỏa thông điệp Nâng tầm giá trị một cách nhanh chóng, thu hút gần 1000 thành viên nhờ vào những kiến thức  thiết thực được chia sẻ mỗi ngày đến với cộng đồng quý anh/chị/em trong ngành. Nhóm BMC & Friends may mắn có các thành viên luôn xuyên suốt giải đáp, phản hồi và tạo topic hấp dẫn. Nhân chương trình BTC đã gửi đến Thành viên có hoạt động hiệu quả, chất lượng nhất năm 2020  giấy chứng nhận của CLB cùng những phần quà hấp dẫn.

Thành viên Nguyễn Khoa Nam, Lê Đình Việt và Nguyễn Thanh Giang (từ trái sang) đã hoạt động tích cực, chất lượng

BTC gửi tặng ghế lười giọt nước sản phẩm thuộc nhà tài trợ D’Furni

.
Các hoạt động của BMC luôn thu hút đông đảo thành viên tham dự và ngày càng lan tỏa, Ban chấp hành BMC vui mừng trao quyết định kết nạp cho hội viên chính thức năm 2021, mong quý hội viên sẽ luôn đồng hành và gặt hái nhiều điều bổ ích.

Đại diện BCH trao quyết định kết nạp hội viên mới

Buổi party kết thúc trong không khí vui tươi khi một năm mới sắp đến, khép lại một năm bị ảnh hưởng quá nhiều từ dịch bệnh nhưng cũng gặt hái được quá nhiều quả ngọt khi cùng nhau vượt qua hết các khó khăn bởi đã có BMC cùng đồng hành. BMC vẫn luôn mong là cầu nối qua việc kết nạp thật nhiều hội viên mới vào cộng đồng Quản lý vận hành – BMC. Mọi thông tin về đăng ký hội viên quý anh/chị vui lòng liên hệ: 0906 340 386 (Ms My – Thư ký CLB BMC)