Ngày 31/07/2017 Viện đào tạo Doanh Chủ đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Cafe Bất động sản (SREC) tổ chức khóa học “Chứng chỉ hành nghề bất động sản” cho hơn 70 anh chị trong Câu lạc bộ (CLB) đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
(Thành viên CLB SREC đăng ký tham gia khóa học)
Tại buổi khai giảng ông Tạ Trung Kiên – thành viên Ban quản trị CLB đã phát biểu: Đây là cơ hội giúp quý anh chị trong CLB học tập, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Viện đào tạo Doanh Chủ cùng CLB sẽ phối hợp giúp đỡ giải đáp các khó khăn vướng mắc của học viên khi tham gia lớp học.
(Anh Tạ Trung Kiên phát biểu khai giảng khóa học)
Tham gia khóa học, các học viên không chỉ được tìm hiểu, bổ sung kiến thức về môi giới bất động sản giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn được cấp giấy chứng nhận và hỗ trợ tham dự kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định.
CLB SREC là một trong những CLB dành riêng cho anh em đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và những thành viên đam mê muốn thực sự tìm hiểu về bất động sản. CLB hoạt động chính là các buổi offline theo các chủ đề và nhu cầu phù hợp, nơi các anh em gặp gỡ, giao lưu với nhau định kỳ 2 tuần/ lần, chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế, nâng cao năng lực cá nhân và hiệu quả công việc. Quý anh chị học viên Doanh Chủ có thể tham gia vào CLB theo thông tin:
- Website: www.srec.vn
- Facebook:www.facebook.com/groups/cafebatdongsan
Tin Doanh Chủ