Đối tác / InhouseTin Doanh ChủTin tức

[HOUSE MAP + DOANH CHỦ] Lễ kí kết hợp tác chiến lược trong công tác ôn thi Môi giới Bất động sản

By 30/09/2022No Comments

Ngày 23/09/2022, Doanh Chủ và Công ty cổ phần House Map đã kí kết hợp tác chiến lược trong công tác ôn tập cho kì thi sát hạch Chứng chỉ Hành nghề Kinh doanh Bất động sản.

House Map là công cụ chuyên dụng dành cho nhà môi giới bất động sản, tạo ra sự kết nối tin cậy giữa người bán và người mua để họ có thể chia sẻ cơ hội kinh doanh. Trong quá trình kết nối, House Map còn đo lường tỷ lệ nhu cầu phù hợp giữa 2 nhà môi giới, giúp họ nhận diện chính xác nhu cầu của nhau, thúc đẩy tốc độ và hiệu quả giao dịch.

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ chuyên dụng dành cho hơn 300.000 nhà môi giới trên cả nước, House Map bắt tay hợp tác với Doanh Chủ trong công tác ôn thi chứng chỉ hành nghề online cho hàng nghìn nhà môi giới. Trong thời gian sắp tới, các nhà môi giới tự do có thể ôn thi thử các bộ đề mẫu do Doanh Chủ soạn thảo ngay trên ứng dụng House Map để có thể tự tin hơn trước khi bước vào kì thi thật. Bằng cách này, khi sử dụng ứng dụng House Map, các nhà môi giới cũng có thể học tập và ôn lại các kiến thức cơ sở và chuyên môn của lĩnh vực môi giới bất động sản giúp ích cho công việc hàng ngày.