Đối tác / InhouseKhóa học InhouseTin Doanh ChủTin tức

[Doanh Chủ + Trần Anh Group] Quản lý vận hành bất động sản

By 22/07/2023No Comments

Vừa qua, Trần Anh Group đã phối hợp cùng Viện Đào tạo Doanh Chủ tổ chức khóa đào tạo Quản lý vận hành bất động sản dành cho Cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn Trần Anh tại trụ sở Trần Anh Long An.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng loạt các dự án Bất động sản được đông đảo khách hàng tin tưởng. Trần Anh Group đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TPHCM nói riêng.

Với mục tiêu kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh đang chú trọng phát triển theo hướng đa năng, đa ngành với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Với giá trị cốt lõi “Nhân lực là vốn quí”, Trần Anh Group luôn coi trọng người lao động cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tạo dựng văn hóa làm việc công bằng, đoàn kết.

Tìm thấy được tiếng nói chung trong việc trân trọng giá trị con người và sự tương đồng trong tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả là lý do cho sự hợp tác giữa Trần Anh Group và Viện đào tạo Doanh Chủ. Có thể nói, trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, việc lựa chọn đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực là một quyết định có tầm nhìn và thể hiện rõ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ từ Trần Anh Group. Xin được cảm ơn Trần Anh Group vì đã tin tưởng lựa chọn Doanh Chủ cho khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành dự án BĐS để nâng cao giá trị sản phẩm mà Tập đoàn TRẦN ANH đang kinh doanh.