Đối tác / InhouseTin Doanh ChủTin tức

[Doanh Chủ + Kim Oanh Group] Lễ kí kết đào tạo phát triển nguồn nhân lực

By 05/04/2021No Comments

Sáng chủ nhật ngày 4.4.2021 vừa qua, Kim Oanh Group đã tổ chức thành công buổi khai trương chi nhánh  thứ 10 đồng thời kí kết hợp đồng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đội ngũ nhân sự trong tập đoàn cùng Viện đào tạo Doanh Chủ cùng các đơn vị khác.

Đoàn đại biểu cùng chụp ảnh tại lễ khai trương chi nhánh

Tự hào là uy tín được Bộ Xây Dựng cấp phép đào tạo trong nhiều lĩnh vực và được Sở Xây Dựng uỷ quyền tổ chức Thi chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản, có thể nói Viện đào tạo Doanh Chủ là một trong những đơn vị có số lượng học viên tham gia các khoá học về Bất động sản đứng đầu cả nước. Bằng chứng là đã có hơn 1000 chứng chỉ hành nghề được cấp mỗi năm và kể từ 2015 đến 2020, hơn 5000 chuyên viên môi giới đã vượt qua kì thi sát hạch và hành nghề chuyên nghiệp từ bệ phóng Doanh Chủ.

Đây được xem là nền móng vững chắc giúp Kim Oanh Group đã tin tưởng và ký kết hợp đồng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho cán bộ nhân viên trong cả hệ thống tập đoàn.

Đại biểu của Viện đào tạo Doanh Chủ cùng Tập đoàn Kim Oanh trong buổi lễ kí kết.

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết.

Giám đốc Viện đào tạo Doanh Chủ – bà Trần Thị Thanh Hằng cùng đại biểu và toàn thể khách mời trong buổi lễ thành lập chi nhánh và ký kết.

Chân thành cảm ơn Tập đoàn Kim Oanh đã quan tâm đến đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Doanh Chủ luôn sẵn sàng đáp ứng các khóa đào tạo Inhouse theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin và kiến thức kinh doanh tại:
Facebook: https://www.facebook.com/VienDoanhChu/
Hotline: 0903 600 662 – 0903 937 662 – 0906 340 386