Đối tác / InhouseTin Doanh ChủTin tức

[Doanh Chủ + An Cường] Kỹ năng quản lý đội nhóm và tạo động lực làm việc

By 13/04/2023April 16th, 2023No Comments

Ngày 09/04/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Doanh Chủ cùng GV Nguyễn Hà Lam đã tổ chức thành công buổi đào tạo cho nhân sự cấp quản lý của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường trong chuyên đề “Kỹ năng quản lý đội nhóm và tạo động lực làm việc”.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, hiện nay, An Cường đã có gần 3.000 nhân viên và hơn 26 văn phòng và showrooms trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Mỹ, Úc, Nhật, Canada và Đông Nam Á,… Với số lượng nhân sự đông đảo như hiện nay, việc quản trị con người, nâng cao văn hóa doanh nghiệp là một trong những nền tảng được An Cường chú trọng tập trung trên con đường trở thành nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy, công tác đào tạo, tập huấn cho nhân sự thuộc cấp quản lý, quản lý cấp trung luôn được An Cường đầu tư, chọn lọc kỹ càng nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong quy trình vận hành doanh nghiệp. “Kỹ năng quản lý đội nhóm và tạo động lực làm việc” là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của một tập thể, thể hiện rõ văn hóa của doanh nghiệp.

Bên cạnh những khóa học đã làm nên tên tuổi của Viện Đào tạo Doanh Chủ trong lĩnh vực giáo dục như Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản hay Quản lý Vận hành Chung cư, Doanh Chủ còn tự hào là bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, huấn luyện nhân sự với những khóa học Inhouse được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. Với chương trình giảng dạy được chắt lọc cẩn thận cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, uy tín và tư vấn viên nhiệt thành, Doanh Chủ sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý doanh nghiệp.