Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam tháo gỡ những khó khăn khi tham gia thị trường thế giới & đặc biệt là làm thế nào để liên kết được với thị trường Ấn Độ rộng lớn đang ngày càng bành trướng về sức tiêu thụ như: tìm kiếm bạn hàng, xúc tiến xuất khẩu, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, giá cả thanh toán, thủ tục tài chính,… Lần đầu tiên ISSME phối hợp với Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME), CLB DN 2030 và Trường đào tạo Doanh Chủ tổ chức khóa tập huấn: “Tham gia chuỗi giá trị xuất nhập khẩu” cho Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tập trung vào các mặt hàng: giầy da, may mặc, đồ gỗ, nông, hải sản, thủ công mỹ nghệ, hàng công nghệ – thiết bị điện tử.

Thời gian: 8g00 – 17g00, từ ngày 18 đến 23/10/2014
Địa điểm: lầu 2, số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp

MỤC TIÊU:
– Giúp học viên nắm vững và vận dụng tốt những cơ hội, tạo mối quan hệ bền vững, tin cậy vào thị trường Ấn Độ.., trực tiếp đàm phán và ký kết hợp đồng xuất, nhập khẩu.
– Trang bị cho học viên những tư duy và kiến thức thực tiễn, chuyên nghiệp cần có trong điều hành XNK hàng hóa với thị trường Ấn độ và thị trường nhiều nước thành viên của ISSME.
– Kết nối Doanh nghiệp tham gia thành viên của ISSME giúp quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp đến thị trường toàn cầu thông qua các ấn phẩm của ISSME: Báo, tạp chí, kênh truyền hình, đài phát thanh,…
– Doanh nghiệp được giao lưu, quảng bá sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước.
– Doanh nghiệp được hỗ trợ đăng ký tham gia buổi gặp gỡ với lãnh đạo Ủy Ban kinh tế Quốc hội tại Văn phòng Quốc hội

DIỄN GIẢ:
– Ông Sunil D Sharma – Tổng Thư ký ISSME
Ông Sunil D Sharma, là Chủ tịch sáng lập, Tổng thư ký của ISSME, ông nhậm chức vào cuối năm 2011, sẽ tiếp tục phục vụ cho đến năm 2017.
– Ông Siddhartha Mishra – Chánh Văn phòng ISSME
Ông Siddhartha Mishra đảm nhiệm vai trò Chánh Văn phòng ISSME từ năm 2012, Ông cũng là chuyên gia luật Quốc tế với hơn 14 năm kinh nghiệm tại các tổ chức phi Chính phủ.
– Bà Preeti Saran – Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam
Bà Preeti Saran cho rằng, Ấn Độ là một nền kinh tế năng động của khu vực Đông Nam Á, còn Việt Nam là nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực ASEAN. Với vai trò Đại sứ tại Việt Nam, Bà sẵn sàng giúp đỡ phía các DN Việt Nam trong việc tìm hiểu, kết nối thị trường với các Doanh nghiệp Ấn Độ.
– Chuyên gia kinh tế của World Bank tại Việt Nam
– Chuyên gia tài chính của một số ngân hàng tại Việt Nam
– Ông Nguyễn Chí Thành – Chuyên gia Cục Hải Quan
Chuyên gia hướng dẫn Doanh nghiệp xuất khẩu các thủ tục hải quan, vận đơn hàng không, vận đơn, hóa đơn vận chuyển, ngân hàng và tất cả các thủ tục khác có liên quan từ khi thành lập cho đến khi hoàn thành chu kỳ xuất nhập khẩu.
– Ông TS. Phạm Thế Hưng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ
TS. Phạm Thế Hưng là chuyên gia kinh tế có nhiều năm công tác tại Bộ Công Thương, Ông cũng đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm tư vấn và đào tạo kinh tế Thương mại suốt 15 năm.

Ai nên tham gia chương trình này?
– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, những lãnh đạo đủ quyền lực tự quyết định trong đàm phán

Phương pháp giảng dạy?
– Giảng viên giàu kinh nghiệm từ ISSME và các tổ chức Quốc tế tại Việt Nam, đóng vai trò là người phối hợp cùng học viên theo mong đợi chung là có hợp đồng XNK được ký kết giữa Doanh nghiệp với đối tác nước ngoài.

Chứng chỉ?
– Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Quốc tế cấp, có giá trị dùng để tham gia chuỗi giá trị XNK do ISSME và RISME bảo trợ

dangkyngay

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ
ĐT: (08) 6293 4986
Email: info@doanhchu.com