Với mỗi lựa chọn trong cuộc sống này, cần nhiều chút dũng cảm. Dũng cảm chọn nghề, dũng cảm theo đuổi đam mê, dũng cảm chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân.
Thêm nhiều sự dũng cảm nếu bạn là những bông hoa vốn được mặc định là phái yếu. Sinh ra là phụ nữ là một đặc quyền và cũng là một thiệt thòi.
Tuy nhiên, là con gái, không có nghĩa là bạn bị giới hạn với bất kì thứ gì. Hãy chân thật với bản thân mình và làm đúng điều mình thích.
Là con gái, bạn mạnh mẽ cũng được, yếu đuối cũng chẳng sao, miễn là bạn vẫn đang tiến về phía trước và làm chủ cuộc đời mình.
Tháng 3 này, Viện đào tạo Doanh Chủ dành 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝟐𝟓% 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 đến những bông hồng gai đầy sắc sảo mạnh mẽ, chúc cho chị em luôn giữ một trái tim nhân hậu với cuộc sống, một tâm trí quyết liệt với những hoài bão của bản thân và một tinh thần dũng cảm trước những cơ hội của riêng mình, hãy rạng rỡ hơn và thăng hoa hơn vì chúng ta xứng đáng với những điều đẹp đẽ nhất.
Chương trình ưu đãi áp dụng 𝐝𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟖.𝟎𝟑 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐪𝐮𝐲́ 𝐜𝐨̂ 𝐝𝐮̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐦! 😉

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY

𝗙𝗼𝗿 𝗕𝗿𝗮𝘃𝗲 𝗪𝗼𝗺𝗲𝗻 𝟬𝟴.𝟬𝟯.𝟮𝟬𝟮𝟯 – 𝗙𝗿𝗼𝗺 𝗗𝗼𝗮𝗻𝗵𝗖𝗵𝘂 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗹𝗼𝘃𝗲

Dù tất bật giữa công việc và học tập thì các chị vẫn sẽ là những đóa hoa đẹp nhất khi thực hiện đam mê của mình tại Doanh Chủ