HOANG MANG – LO LẮNG – SỢ HÃI chắc chắn là những cảm xúc khi vừa hay tin “NƠI MÌNH SỐNG VỪA CÓ F0” nhất là trong giai đoạn số lượng F0 đang gia tăng mỗi ngày.

🔥 Đặc biệt hơn khi F0 xuất hiện trong chính CHUNG CƯ CỦA BẠN – nơi mà hàng nghìn hộ dân đang sinh sống, cũng chính là nơi ai nấy tưởng chừng như an toàn và thoải mái nhất.

  1. Trong tình thế một nơi “tập thể” lại xuất hiện F0 đội ngũ BAN QUẢN LÝ cần ứng phó như thế nào?
  2. Ngoài chăm lo cho người dân, các cấp lãnh đạo của CÔNG TY QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ cần đảm bảo những yếu tố nào để duy trì đời sống cho nhân viên, đồng nghiệp nhất là khi họ đang phải công tác mỗi ngày tại 1 chung cư đang có rất nhiều ca nhiễm hoặc đang bị cách ly/phong toả?

🌟Nhằm mang lại một cái nhìn thực tế và những giải pháp toàn diện qua trao đổi từ các chuyên gia và những thành viên tham dự, Viện Đào tạo Doanh Chủ cùng Ban Chấp Hành CLB Quản Lý Tòa Nhà (BMC) tổ chức buổi meeting online với chủ đề

“F0 TRONG CHUNG CƯ – GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC”

Thời gian: từ 14-16g 14.08.2021

Link đăng kí: https://forms.gle/Ex1HHx1HuptSiQQW8

Hình thức hội thảo: Online trên ứng dựng Google Meet (BTC sẽ gửi đường link trực tiếp cho quý vị khi đăng kí thành công theo link bên trên)

Buổi hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý vận hành:

  • Anh NGUYỄN THẾ LỢI – Chủ Tịch HĐQT Sài Gòn Thăng Long
  • Anh VŨ TIẾN THÀNH – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản DKRA
  • Anh ĐINH CHÍ THÀNH – Tổng giám đốc HAPPYCLEAN

Ngoài mong muốn chia sẻ những KINH NGHIỆM, PHƯƠNG PHÁP ỨNG PHÓ, KẾ HOẠCH DÀI HƠI cho cộng đồng PM nói riêng và người làm nghề Quản Lý Vận Hành Chung Cư Toà Nhà nói chung. Ban tổ chức còn dành những phần quà HẤP DẪN cho người tham dự bất kì khi đưa ra câu hỏi/lời giải đáp/trường hợp giá trị trong suốt chương trình như:

  • 1 Suất đưa F0 tại Chung cư vào Bệnh viện Dã Chiến (được tài trợ bởi MTQ giấu tên)
  • 1 suất Phun khử khuẩn trị giá 5tr từ HappyClean
  • 1 thùng 4 can nước khử khuẩn trị giá 1tr từ HappyCare
  • 2 voucher giảm 50% học phí tại Viện đào tạo Doanh Chủ

(vì đảm bảo chất lượng tốt nhất cho buổi hội thảo online nên ban tổ chức chỉ tiếp nhận 100 thành viên đầu tiên điền link đăng kí.)