Sáng 22/12 vừa qua, chị Trần Thị Thanh Hằng đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với hơn 1500 sinh viên tại Hội trường E3-05.01 Đại học Hutech qua chương trình “Đối thoại cùng CEO – Chủ đề ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG” do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp trường ĐH Hutech phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Tham dự buổi đối thoại này, chị Trần Thị Thanh Hằng (Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh chủ) như được sống lại những giây phút thanh xuân đầy nhiệt huyết của mình từ 20 năm trước và qua đó truyền tải đến những bạn sinh viên kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình học tập, giảng dạy cũng như xây dựng sự nghiệp của bản thân mình. Hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ vừa rồi, các bạn Sinh viên Hutech sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích cũng như có thể ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG để đột phá hơn nữa trên con đường phía trước.

Luôn mang trong mình sứ mệnh “Bệ phóng sự nghiệp” chị Trần Thị Thanh Hằng nói riêng và Viện Đào tạo Doanh Chủ nói chung sẽ luôn đồng hành cùng toàn thể học viên trên con đường kiến tạo sự nghiệp của mình nhằm lan tỏa tinh thần khuyến học cùng kiêm chỉ nam của Trường Doanh Chủ “Chú trọng thực tiễn – tập trung thực hành – ứng dụng kinh nghiệm”. Chị Trần Thị Thanh Hằng đã chứng minh hiệu quả của việc học đi đôi với hành bằng sự thành công của bản thân trên từng lĩnh vực mà chị tham gia

Để nêu cao hơn nữa tinh thần khuyến học và mong muốn mang đến những trải nghiệm thực, Doanh Chủ luôn dành tặng buổi học trải nghiệm CEO THỰC CHIẾN dành cho học viên có nhu cầu, mong muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? hay đã có doanh nghiệp nhưng đang gặp vấn đề khó giải quyết. Hãy để Doanh Chủ giúp bạn ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG của chính mình !

Viện đào tạo Doanh Chủ