Ngày 27/03/2023, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030 (CLBDN 2030) dưới sự chủ quản của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (nay là Tạp chí Kinh tế Sài Gòn) đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm “AMAZING 2030” để cùng nhìn lại hành trình 21 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng đó là một hành trình chất chứa rất nhiều cung bật cảm xúc, những tình cảm và cả những hành động thiết thực mà bao thế hệ doanh nhân 2030 đã trải qua và vun đắp tạo nên những giá trị nhân văn và trách nhiệm xã hội đã làm được cho cộng đồng.

Đồng hành cùng sự kiện quy tụ hàng nghìn doanh nhân đến từ hàng trăm doanh nghiệp, Viện đào tạo Doanh Chủ đã đồng hành cùng vai trò điều phối chính cho buổi Toạ đàm Luận bàn: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp – Được và mất” với sự góp mặt của các diễn giả:

Ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group – Chủ tịch CLB DN 2030 Nhiệm kỳ X);

Ông Lê Đức Nghĩa (Chủ tịch HĐQT công ty Gỗ An Cường – Chủ tịch CLB DN 2030 nhiệm kỳ VII);

ông Trần Viết Huân (CTO Sơn Kim Group, Chủ tịch CIO Việt Nam);

ông Phạm Quang Chiến (Phó TGĐ Citek Technology – Phó Chủ tịch CLB Doanh Nhân 2030 Nhiệm kỳ XI);

Trần Thị Thanh Hằng (Chủ tịch công ty cổ phần đầu tư và đào tạo Doanh Chủ  – Chủ tịch CLB DN 2030 Nhiệm kỳ IX).

Buổi tọa đàm bàn luận và chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” thực tế được và mất trong việc ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong quản trị doanh nghiệp. Việc áp dụng một cách khoa học, đúng thời điểm, đúng người để tạo ra được lợi ích đúng với giá trị mà AI đựo tạo ra, đó cũng là những điều đã làm nên giá trị cho các doanh nghiệp 2030 vươn tầm thế giới.

Với những câu hỏi được đặt ra và được các diễn giả chia sẻ với những thực tế đã áp dụng cho doanh nghiệp mình như: Ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) trong quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ?; Các bước chuyển đổi số tiến lên ứng dụng AI?; Quy mô doanh nghiệp nào cần ứng dụng AI?; Luận bàn: kinh nghiệm được và mất của các doanh nghiệp ứng dụng AI.

Sự điều phối của Moderator Trần Thị Thanh Hằng- CEO Viện đào tạo Doanh Chủ giúp các diễn giả và khách mời rút ngắn khoảng cách và cởi mở hơn trong việc chia sẻ chi tiết về sự cần thiết, cấp thiết đối với từng mô hình doanh nghiệp cụ thể. Ngoài ra những trò chơi vui nhộn đã giúp những thành viên Câu lạc bộ doanh nhân 2030 hiểu đúng nhất về Được và mất của Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp.

Sự kiện khép lại thành công tốt đẹp trong không khí thâm tình, các hội viên, thành viên BCH qua các thời kì cùng nhau nhìn lại hành trình 21 năm đi cùng nhau, làm tốt cho doanh nghiệp và làm đẹp cho đời.