Hành Trình Phát Triển Đầy Năng Lượng

17 năm – không chỉ là con số biểu thị cho một quãng thời gian, mà còn là dấu ấn sâu đậm của sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng phát triển. Ngày 27/12/2006, Viện Đào Tạo Doanh Chủ chính thức ra đời bởi 04 chuyên gia tài chính và quản lý với niềm đam mê trao tri thức, với mong muốn giúp hàng triệu người tự chủ về tài chính, nâng tầm sự nghiệp. Hành trình 17 năm là kết qủa của những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết vững chắc của toàn đội ngũ cán bộ, giảng viên. 

Suốt hành trình 17 năm, Viện Đào Tạo Doanh Chủ không chỉ phát triển số lượng khoá học, mà còn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cam kết đồng hành cùng hàng triệu học viên trải dài từ Bắc chí Nam trên khắp bản đồ Việt Nam, phối hợp liên tục cùng quá trình huấn luyện của các doanh nghiệp, tạo ra những cá nhân xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và sự phồn vinh đất nước. Mang trong mình sứ mệnh “BỆ PHÓNG SỰ NGHIỆP”, Doanh Chủ tự hào là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và thúc đẩy sự nghiệp của biết bao thế hệ doanh nhân, lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Đánh Bại Thách Thức, Tạo Nên Sự Khác Biệt

Dấu ấn 17 năm không chỉ dừng lại ở những thành tựu về lượng học viên, chất lượng giáo dục vượt trội, mà còn ở cách mà Viện Đào Tạo Doanh Chủ mạnh mẽ đối mặt với nhiều thách thức và vượt qua mọi “sóng gió” của bối cảnh kinh tế nhiều thời kì. Viện Đào Tạo Doanh Chủ không ngừng cập nhật các xu hướng đào tạo mới và tạo ra những buổi hội thảo chuyên đề mang tính cấp thiết, những khóa học đa dạng, phong phú, những đổi mới sáng tạo đã giúp Doanh Chủ vươn lên vị trí hàng đầu trong công tác đào tạo về Kinh doanh Bất Động Sản, Quản lý Chung Cư – Tòa Nhà trong nhiều năm qua

Bằng những nổ lực ấy, năm vừa qua Viện đào tạo Doanh Chủ đã nhận được vinh danh tại hạng mục “ĐƠN VỊ ĐÃ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ MÔI GIẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM” và giữ vững vị trí “TOP 6 ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam công nhận.

Biết Ơn Và Cam Kết Vươn Lên

Để có được sự thành công ngày hôm nay không thể không kể đến sự đồng hành, tin tưởng và luôn yêu thương từ quý đối tác, quý học viên, quý giảng viên của Viện đào tạo Doanh Chủ để Doanh Chủ không đơn độc trong hành trình chinh phục tri thức, luôn vững tin bám chắc sứ mệnh và ngày càng thăng hoa hơn nữa.

Hành trình 17 năm không chỉ đơn thuần ghi dấu quãng đường đã qua, mà còn là cột mốc cho những bước tiến mới, cho sự sáng tạo và không ngừng vươn xa. Bước sang tuổi mới, với tầm nhìn mới, chiến lược mới, Viện Đào Tạo Doanh Chủ sẽ luôn giữ vững những giá trị cốt lõi, là một bệ phóng vững chắc nhất, chất lượng nhất cho thế hệ học viên tương lai.

Ban lãnh đạo doanh nghiệp, toàn thể cán bộ nhân viên cùng đội ngũ chuyên gia tại Doanh Chủ cam kết viết tiếp hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Hãy cùng chúc cho Viện Đào Tạo Doanh Chủ một tuổi mới đầy ắp thành công, đột phá và thăng hoa, tiếp tục là Bệ phóng cho tri thức và sự nghiệp của nhiều thế hệ!

Ban lãnh đạo Viện đào tạo Doanh Chủ 

Chân thành cảm ơn những người cộng sự đã và đang đồng hành trong suốt những năm qua…