Năm 2020, số liệu thống kê tại Mỹ cho thấy thất nghiệp tăng, covid vẫn chưa nguôi ngoai, nhưng chứng khoán Mỹ (1 nền kinh tế lớn nhất thế giới) chốt phiên cuối năm 2020 xác lập kỷ lục mới. Vì sao?

Cuối tháng 1/2021, giá trị tiền kỹ thuật số Bitcoin tăng vọt sau khi tỷ phú Elon Musk, CEO hãng xe điện Tesla , thay đổi phần mô tả ngắn cá nhân trên trang Twitter của mình thành #bitcoin. Những dòng đăng tải (tweet) của Musk trên Twitter cũng khiến giá cổ phiếu các công ty gồm GameStop và Etsy tăng đột biến. Nhưng tháng 2/2021, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Bill Gates lại không lạc quan về Bitcoin và cảnh báo người đầu tư vào tiền ảo này nên suy nghĩ lại, trừ khi họ có nhiều tiền hơn Elon Musk – đã làm giá cổ phiếu này tuột giảm. Vì sao?

Thị trường chứng khoán & BĐS Việt Nam cũng trải qua những giai đoạn thăng trầm khi VNindex xác lập kỷ lục 1.063,47 điểm năm 2007, sau đó tuột dốc không phanh cùng những chấn động vỡ trận bong bóng BĐS. Mười năm sau, VNindex mới vực dậy nổi & hình thành kỷ lục mới 1.204,33 điểm vào tháng 4/2018 nhưng thị trường BĐS sau đó vẫn rực rỡ & ổn định . Liệu năm 2021,  VNindex có chạm ngưỡng kỷ lục 2018 hay không? Chứng khoán & BĐS sẽ đi đâu, về đâu?

Hai thị trường tạo nên sức ảnh hưởng tác động lớn của nên kinh tế đã giúp nhiều người “xây mấy tầng lầu, nhưng cũng nhiều người nhảy từ mấy tầng lầu xuống“. Vì sao?

Tất cả câu trả lời về cách đầu tư khôn ngoan, hạn chế rủi ro, hiệu quả nhất cho danh mục đầu tư của bạn sẽ có trong 1 khóa huấn luyện được chia sẻ từ những thất bại & chiến thắng của các chuyên gia 20 năm kinh nghiệm thương trường.

Hãy để “tiền tự đẻ ra tiền” – 1 kênh đầu tư có khi là “tay trái” nhưng giúp bạn tự do tài chính.

Hãy học các công thức đầu tư của chuyên gia, để đút kết kinh nghiệm & tìm công thức cho bản thân mình.

Có hai cách để trả học phí cho việc học cách đầu tư:

 • Tự chơi, tự mò phương pháp và mất tiền.
 • Học nhanh chóng từ những người nhiều kinh nghiệm và  đứng trên vai người khổng lồ

Thiên tài Isaac Newton đã từng nói: “Tôi nhìn thấy được xa hơn bởi  tôi đứng trên vai những người khổng lồ”. Bạn chọn cách nào?

Khóa học “ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN” tại Viện đào tạo Doanh Chủ sẽ giúp bạn nhận được chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành và bài học “xương máu” trong 2 lĩnh vực này để cắt giảm rủi ro & gia tăng lợi nhuận.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các cá nhân có mong muốn tích lũy tài chính cho bản thân, đang tìm kiếm kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao.

Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về chứng khoán và bất động sản, muốn bắt đầu tham gia đầu tư tại hai thị trường này.

Cá nhân có nguồn tiền “nhàn rỗi” thường xuyên và mong muốn gia tăng nguồn tiền đó.

NỘI DUNG KHÓA HỌC – gồm 3 phần

Học phần 1 - Start Invest
 1. Nguyên tắc đầu tư tài chính cá nhân
 2. Tổng quan Thị trường Bất động sản
 3. Tổng quan Thị trường chứng khoán
Học phần 2 - Pro Stock
 1. Cách thức giao dịch chứng khoán
 2. Lựa chọn đầu tư chứng khoán
 3. Phân tích kỹ thuật trong kinh doanh chứng khoán
 4. Phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán
Học phần 3 - Pro Land
 1. Pháp l‎ý trong mua bán bất động sản
 2. Đặc điểm & dự báo thị trường ngành bất động sản
 3. Phân tích chiến lược đầu tư dài hạn
 4. Thương lượng & môi giới