Chủ tịch HĐQT / Tổng giám đốc AS Group

Trải qua 25 năm sự nghiệp với tư cách là Doanh nhân (Nhà Sáng lập và Chủ tịch của 02 Công ty thương mại) và là Quản lý Cấp cao với bề dày thành tựu tại hơn 10 công ty đa quốc gia và 06 công ty Việt Nam có vốn hóa lớn, ông hiểu rất rõ những thách thức mà Chủ doanh nghiệp/ Nhà quản lý phải đối mặt và vượt qua trong từng giai đoạn của quá trình phát triển doanh nghiệp, từ những nấc thang đầu tiên định hình mô hình kinh doanh, tập trung bán hàng – marketing, đến xây dựng hệ thống – đòn bẩy, rồi phát triển đội ngũ – văn hoá doanh nghiệp và chuyển giao để giải phóng lãnh đạo.

Những thách thức ấy được chia sẻ dưới một góc nhìn nhiều trãi nghiệm thực tế được đi kèm với những giải pháp, công cụ thực chiến thông qua những khoá học do ông thiết kế, giúp giảm thiểu các bước “thử và sai” & rút ngắn con đường đến thành công.

Ông từng sáng lập nhà hàng/cafe tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Ông là Thạc Sĩ Kinh Tế Phát Triển – ISS Hà Lan và là Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – IAU

NỀN TẢNG

  • Tiến sĩ, Quản trị & Tái cấu trúc, IAU – International American University
  • Thạc sĩ, Kinh tế Phát triển, ISS – The Netherlands
  • Business Coach, ActionCoach (tonythaison.com)
  • 28 năm kinh nghiệm làm việc tại 10 Tập đoàn Đa Quốc Gia và 6 Công ty Việt Nam có vốn hóa lớn
SỨ MỆNH “TONY”

  • Thinking – Tư duy:Mang đến cho các Chủ doanh nghiệp tư duy thịnh vượng không giới hạn và những góc nhìn mới, đa chiều được cập nhật về phát triển bản thân, cuộc sống và sự nghiệp.

Tư duy đúng là chiếc la bàn dẫn dắt hành trình!

  • Optimizing – Tối ưu:Đề xuất các giải pháp, công cụ tối ưu, thực chiến tương ứng với từng ngành, lĩnh vực và từng giai đoạn của nấc thang doanh nhân với tiêu chuẩn “may đo” cho Doanh nghiệp.

Thành công nhờ năng lực thấu hiểu và vận dụng thực tế!

  • Never Give Up – Làm đến cùng:Đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp thúc đẩy & duy trì động lực hành động đến cùng để đạt được mục tiêu.

Làm đến cùng mới tạo nên kết quả!

  • Yeah! – Vui mọi lúc:Mỗi một thành công là kết quả của rất nhiều nấc thang thất bại & thách thức. Vui cả trong lúc thất bại giúp tiến nhanh đến thành công! Chia sẻ với Chủ Doanh Nghiệp cách chế tác niềm vui trong từng bước chân trong hành trình đến thịnh vượng.

Đừng chỉ vui tại đích đến. Hãy vui mọi lúc trên hành trình đến đó!