Giám đốc, Luật sư điều hành & sáng lập công ty Luật TNHH Thịnh Việt Trí

Luật sư Lương Ngọc Đinh đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp lý về lĩnh vực bất động sản, đã từng giữ vai trò là  Giám  đốc pháp chế của các Tập  đoàn Bất động sản lớn tại Việt Nam. Hiện nay, Luật sư Đinh chuyên tư vấn cho các tập đoàn bất động sản lớn trong nước và nước ngoài.

Vào tháng 06/2019, Luật sư Ngọc Đinh cùng với Luật sư Nguyễn Văn Lộc và chuyên gia pháp lý Nguyễn Tấn Phong đã cho ra đời cuốn sách “Sổ tay pháp lý bất động sản – Bên mua cần biết luật lệ gì” được đông đảo các độc giả là người mua, nhà đầu tư, môi giới bất động sản trên cả nước đón nhận.

Ngoài ra, Luật sư Đinh còn tham gia chia sẻ các kinh nghiệm pháp lý trong các buổi toạ đàm, hội thảo, các chuyên đề pháp lý chuyên biệt với các cơ quan truyền thông, báo chí, đặc biệt tham gia  diễn giả trong chương trình Ebox “Đầu tư bất động sản từ không thành có” do báo Vn Express tổ chức với các chuyên đề chia sẻ “ Sàng lọc pháp lý các dự án bất động sản, các loại hợp đồng trong mua bán bất động sản” thu hút hơn 1000 thành viên tham gia.