TV HĐQT Công ty Doanh Chủ | PGĐ Tiếp Thị Keppel Land

  • Tiến sĩ Phan Lệ Hằng – hiện đang là thành viên HĐQT Công ty Doanh Chủ, đã tốt nghiệp Washington International University năm 2003. Bà có mười năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh & marketing cho Saigon Trade Center, ANZ, Prudential….
  • Bên cạnh đó, bà có gần hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm uy tín & trường đại học lớn tại TPHCM như Đại học Quốc Tế, Đại học Kinh Tế, Đại học Hùng Vương, Đại học Mở. Bà từng trợ giảng cho chương trình MBA của University of Houston Clearlake tại TPHCM.
  • Là người luôn vươn đến cái mới trong lãnh vực đào tạo con người, bà tham gia các chương trình đào tạo tại nước ngòai về “Thay đổi sự nhận thức” (Malaysia), “Giám đốc chương trình Phát triển nhân cách” John Robert Powers (Philippines), đặc biệt là hoàn tất khóa học MBTI (Hoa Kỳ) và được công nhận là giảng viên đạt chuẩn quốc tế để giảng dạy và ứng dụng MBTI toàn cầu.
  • Bà hiện còn là Cố vấn cho Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM. Từng đạt giải nhì Anh văn toàn quốc (1986) và các giải thưởng khác trong học tập, bà giúp Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM truyền đạt cho học sinh và sinh viên thành phố các phương pháp học, kỹ năng sống, và làm việc. Thành Đoàn tặng bằng khen cho bà về đóng góp xuất sắc cho các hoạt động của sinh viên Thành phố từ 1996 – 2006.
Khóa học Giảng viên đứng lớp