Thành viên Ban quản trị nhà chung cư là chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư được hội nghị nhà chung cư bẩu để tham gia Ban quản trị nhà chung cư theo quy định của Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư do Bộ xây dựng phát hành

Tuy nhiên, Ban quản trị nhà chung cư hầu như chưa quy chế thành lập cụ thể, thù lao cho ban quản trị chung cư bao nhiêu là hợp lý, cũng chưa có hành lang pháp lý một cách rõ ràng,… dễ dẫn đến những vấn đề hiểu lầm gây tiêu cực, hay những hành động lạm quyền. Ban quản trị nhà chung cư cũng khá loay hoay trong việc của mình

Ngày 30/12/2015, Bộ Xây Dựng đã ban hành Thông tư số 10/2015/TT-BXD, có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2016. Thông tư này quy định: các thành viên Ban Quản Trị tại các chung cư trên cả nước sẽ phải đi học để được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ Quản lý vận hành nhà chung cư.

Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ được Bộ Xây dựng công nhận là một trong những cơ sở đào tạo đầu tiên, tổ chức khóa học Bồi dưỡng kiến thức và chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý vận hành nhà chung cư, theo quyết định số 709/QĐ-BXD ký ngày 01/08/2012.

Trong thời gian qua, Viện Đào tạo Doanh Chủ đã đào tạo cho gần 800 học viên, là những thành viên đang làm việc trong các Tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng như Công ty CP Quản lý BĐS Nhà Xanh, Cty TNHH MTV Quản lý Kinh doanh nhà TP. HCM, Cty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn, Công ty CP Bitexco, Tòa nhà CT Plaza – Cty CP Quốc tế C & T, Cty Cổ phần Xuất nhập khẩu than – Vinacomin (Coalimex – Hà Nội), Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Dương, Tổng Cty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group – Vũng Tàu), Chung cư Harmona Tân Bình, Cty TNHH Viettel Telecom, Cty CP TM Phú Nhuận, Cty My House, Cty CP sản xuất kinh doanh XNK Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình (Tanimex), Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Tp. HCM, khách sạn Park Hyatt Sài Gòn… Trong quá trình đào tạo, Doanh Chủ trang bị cho các anh chị học viên những kiến thức thực tiễn & hữu ích. Và sau khi hoàn thành khóa học, các anh chị có thể vận dụng & ứng dụng ngay, cũng như là trao dồi thêm kiến thức chuyên môn giúp hỗ trợ cho công việc hàng ngày của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC DÀNH CHO BAN QUẢN TRỊ:
– Pháp luật đất đai, XD, nhà ở & KD BDS, Pháp luật về quản lý chất lượng, quản lý vận hành nhà chung cư
– Nghiệp vụ quản lý sử dụng nhà chung cư
– Kiến thức riêng dành cho BQT:
+ Nội dung cơ bản của HĐ dịch vụ QLVH, HĐ bảo trì NCC
+ Phân loại tranh chấp, thẩm quyền giải quyết tranh chấp
+ Hậu quả pháp lý có khả năng xảy ra tranh chấp
+ Kiến thức cơ bản về hồ sơ, bản vẽ NCC (bao gồm nội dung hồ sơ & xác định các loại bản vẽ liên quan đến NCC)

GIẢNG VIÊN:
TS. Phạm Văn Võ – Phó Trưởng Khoa Luật Thương Mại ; Chủ nhiệm bộ môn Luật Đất Đai – Môi trường Trường ĐH Luật Tp.HCM. Với hơn 15 năm giảng dạy và hiện đang tham gia các chương trình đào tạo về Pháp luật Bất Động Sản.
– ThS. Pham Xuân Lãng – Giám đốc quản lý bất động sản Công ty CP An Phú
– Ông Nguyễn Thế Lợi: Chủ Tịch HĐQT Công Ty CP ĐT BĐS Sài Gòn Thăng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Phone: (028) 6293 4986 l Hotline: 0906 340 386 – 0903 600 662 

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC: 

  • Đăng ký trực tiếp tại Viện đào tạo Doanh Chủ: Lầu 2, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Chuyển khoản qua ngân hàng:
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo Doanh Chủ
  • Số tài khoản: 072 1000 570 511 Tại NH Vietcombank – CN Kỳ Đồng, Tp.HCM

 

Giảng viên

Chủ Tịch HĐQT Công Ty CP ĐT BĐS Sài Gòn Thăng Long
Phó Trưởng Khoa Luật Thương Mại ; Chủ nhiệm bộ môn Luật Đất Đai - Môi trường Trường ĐH Luật Tp.HCM
Giảng viên Doanh Chủ - Giám đốc QL BĐS Công ty CP An Phú