Hoạt động CLB & Nhận định chuyên gia

Không khí sôi động mùa GIẢI CHẠY DỌC TOÀ NHÀ CÚP DOANH CHỦ – BMC

By 14/10/2019No Comments

Giải Chạy dọc tòa nhà do Viện đào tạo Doanh Chủ phối hợp cùng Ban tổ chức Đại hội thể thao doanh nhân 2030 tổ chức vào Sáng chủ nhật đẹp trời ngày 6/10/2019, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU với hơn 150 VĐV đã có mặt để tham giải Chạy.

CHẠY DỌC TOÀ NHÀ – Một bộ môn rất mới nhưng lại phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây trong giới chơi thể thao Việt Nam – Chạy dọc toà như là một minh chứng cho việc tập luyện thể thao để rèn luyên sức khoẻ, để chinh phục giới hạn bản thân, để kết nối tình thân cùng nhau và với slogan ấn tượng của nhà tài trợ chính năm nay ” ALWAYS WILLING – LUÔN LUÔN SẴN SÀNG” càng làm các VĐV tham dự thêm phần phấn khích, sẵn sàng chinh phục mục tiêu trong mọi tình huống.

Buổi sáng bắt đầu bằng màn hướng dẫn khởi động của team PT Getfit Gym & Yoga, tiết mục nhảy sôi động của Doanh Chủ Group như muốn làm tan chảy và tăng sự hứng khởi tột độ cho các VĐV.

8h20 bắt đầu thi đấu. Vận động viên được chia thành từng tốp gồm thành phần là các VĐS ở cả 3 hạng mục, nhằm thúc đẩy tinh thần lẫn nhau giữa các vận động viên.

Cuộc đua vô cùng hấp dẫn khi các VĐV so kè nhau từng giây một vươn lên vị trí cao nhất.

Vận động viên tập trung cao độ ở những vị trí “nước rút” trên đường đua để tìm kiếm cơ hội giành cúp vô địch

Tinh thần thể thao doanh nhân Olympic 2030 còn lan toả thông điệp “Say no plastic” khi các thành viên ban tổ chức sử dụng ly giấy, bình thuỷ tinh để tiếp nước cho vận động viên và thu nhặt rác sau khi kết thúc chương trình.

Ngoài ra, thể thao còn là bộ môn làm gắn kết tình cảm đồng đội, tình bạn hữu, tình anh em, tình đồng nghiệp.

Thật tuyệt vời khi chúng ta cùng người yêu thương chinh phục những chặng đường khó khăn phía trước

10:00 đã đến lượt các vận động viên cuối cùng ra thi đấu. Tổ trọng tài, thư kí trọng tài tổng kết kết quả chung cuộc. Với sự minh bạch từ tổ trọng tài đến từ Getfit và Eclipse kết quả được ghi nhận cụ thể.

Kết thúc chặng đua, Ban tổ chức nhận lại không phải là những gương mặt mệt mỏi, uể oải từ những vận động viên mà là những nụ cười rạng rỡ, vui tươi từ các vận động viên. Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cho một mùa giải diễn ra thành công tốt đẹp

Trưởng ban tổ chức, nhà tài trợ chính cùng các nhà tài trợ đồng hành trong suốt mùa giải OLYMPIC 2030 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Các vận động viên vẫn hào hứng chụp ảnh cùng kỉ niệm chương của chương trình sau khi đã chinh phục 26 tầng lầu 

Anh Lê Quý Hải – trưởng ban tổ chức nâng cờ thương hiệu của nhà tài trợ chính VIỆN ĐÀO TẠO DOANH CHỦ

** Link truyền thông báo chí: https://www.sgtiepthi.vn/olympic-2030-lan-5-2019-vinh-danh-cac-van-dong-vien-doat-giai/

VIỆN ĐÀO TẠO DOANH CHỦ chân thành cám ơn Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Eclipse Logistics, Getfit Gym & Yoga, Khăng lông cao cấp Thịnh Vinh đã cùng chung tay tạo nên một mùa giải thi đấu tuyệt vời.

Xin cám ơn và hen lại mùa sau, Olympic 2030 GIẢI CHẠY DỌC TOÀ NHÀ CÚP DOANH CHỦ lần 6, năm 2020.