Hoạt động CLB & Nhận định chuyên gia

Giải CHẠY DỌC TOÀ NHÀ CÚP DOANH CHỦ – BMC

By 17/09/2019October 8th, 2019No Comments

Tại sao Nghề Quản lý vận hành chung cư phải cần có sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ?

TRÊN THỰC TẾ KHÔNG CÓ LUẬT NÀO QUY ĐỊNH NGƯỜI LÀM NGÀNH QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ PHẢI THẬT KHOẺ MẠNH & LUÔN SẴN SÀNG MỌI TÌNH HUỐNG?

NHƯNG…

Vì bạn đang là những người xây dựng nên môi trường sống chất lượng cho một cộng đồng cư dân- nơi mà bạn đang là 1 phần trong môi trường đó. Bạn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ để làm cho cuộc sống cư dân ngày càng tốt đẹp hơn.

CƠ HỘI hay RỦI RO là những gì không biết trước

THANG MÁY ĐỘT NGỘT RỚT KHÔNG PHANH TỪ TẦNG 13

1 EM NHỎ ĐI LẠC VÀO LỐI THOÁT HIỂM TẦNG 10

CÓ DẤU HIỆU CHÁY TẦNG 14 TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

CÔNG TY THĂNG CHỨC 1 NHÂN SỰ TRONG ĐỘI NGŨ HIỆN TẠI, CHỌN AI?

Khi mà nhà ở chung cư đang là xu thế chung của người dân thành thị thì ý thức là việc cần đặt lên hàng đầu.  Và cuộc đua CHẠY DỌC TOÀ NHÀ- TRANH CÚP DOANH CHỦ BMC là 1 cuộc đua nhằm lan tỏa ý thức, tinh thần “ALWAYS WILLING – LUÔN SẴN SÀNG” đến với những cư dân, ban quản lý, ban quản trị & những người đam mê chinh phục, luôn sẵn sàng làm chủ chính mình… cũng như xây dựng đội ngũ hành nghề phải luôn rèn luyện sức khỏe để bảo vệ chính mình & những cư dân mà mình phục vụ.

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, năm 2019 Viện đào tạo Doanh Chủ phối hợp cùng CLB DOANH NHÂN 2030 tổ chức cuộc thi CHẠY DỌC TOÀ NHÀ- CÚP DOANH CHỦ BMC với thông điệp “LUÔN SẴN SÀNG

Quý anh chị sẽ cùng trải nghiệm cảm giác chạy bộ qua 23 tầng lầu của Đại Học Hồng Bàng (Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh) không chỉ để chinh phục bản thân, chinh phục mục tiêu phía trước mà còn thể hiện rõ sự sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đối mặt rủi ro, tinh thần đồng đội, gắn kết giao lưu…

Cuộc tranh tài không chỉ có những giải thưởng cá nhân, mà còn vinh danh tinh thần teamwork với giải thưởng dành cho doanh nghiệp có ít nhất 3 người tham gia.

cùng tham gia giải CHẠY DỌC TOÀ NHÀ CÚP DOANH CHỦ – BMC để nhân rộng hơn nữa tinh thần SẴN SÀNG trước thách thức và cùng nhau rinh về gải thưởng CHẠY SIÊU TỐC – THƯỞNG SIÊU LỐC:

  • HẠNG MỤC CÁ NHÂN: gồm 2 bảng Nam+ Nữ

GIẢI I: Cúp+Huy chương vàng+hiện kim+ 1 combo khóa học trị giá 4tr5 Quản lý vận hành nhà chung cư, quản lý tòa nhà tại Doanh Chủ.

GIẢI II: Huy chương bạc +hiện kim+ 1 khóa học trị giá 2tr8 Quản lý vận hành nhà chung cư tại Doanh Chủ

  • HẠNG MỤC DOANH NGHIỆP: không phân biệt nam, nữ, tối thiểu 3 người tham gia.

GIẢI I: Cúp+Huy chương vàng+hiện kim+ 3 combo khóa học trị giá 13tr5 Quản lý vận hành nhà chung cư, quản lý tòa nhà tại Doanh Chủ

GIẢI II: Huy chương bạc +hiện kim+ 3 khóa học trị giá 8tr4 Quản lý vận hành nhà chung cư tại Doanh Chủ

  (Đặc biệt: Mỗi giải thưởng Hạng Mục Doanh Nghiệp được tặng kèm bộ 2 ghế thư giãn từ thương hiệu nội thất cao cấp D’Furni)

Phí tham dự: cá nhân 250k/người, đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: 200k/người.

Tham khảo ĐIỀU LỆ THAM DỰ GIẢI CHẠY DỌC TOÀ NHÀ 

(Lưu ý: Thí sinh vui lòng tham khảo điều lệ và đảm bảo tuân thủ theo điều kiện tham dự giải trong suốt quá trình thi đấu)

Thông tin cuộc  thi: https://www.sgtiepthi.vn/cuoc-thi-chay-doc-toa-nha-se-dien-ra-vao-ngay-6-10/

Đăng kí tham gia qua đường dẫn: https://docs.google.com/formsdangky/chaydoctoanhaDoanhChu-BMC

Một số hình ảnh của mùa thi năm 2018:

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ: 

Hotline:  0906 340 386 – 0902 767 662 – 0903 600 662 – 038 830 9692