Bạn cảm thấy mất phương hướng? Hoặc bạn đã rất cố gắng nhưng chưa chạm đến “ranh giới” của sự thành công? Hoặc thành công của bạn chưa tương xứng với sự kỳ vọng, tài năng của bạn… Hãy tham gia khóa học “Để thành công” cùng chúng tôi.

Khóa học “Để Thành Công” sẽ cung cấp những chìa khóa giúp bạn đạt được những “đích đến”, “Cột mốc” của hành trình Thành công.

Khóa học “Để Thành Công” được thiết kế và được chia sẻ bởi Giảng viên Lâm Minh Chánh – một doanh nhân có 18 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao, 6 năm kinh nghiệm là doanh nhân, nhà đầu tư. Ông Chánh, tốt nghiệp MBA, UTS, học bổng AusAID – có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo về quản trị, kinh doanh và tài chính. Ông cũng là tác giả cuốn sách kinh doanh bán chạy “Tăng tốc đến thành công”.

Đặc biệt: Cuối khóa học, nếu không hài lòng về khóa học – vì bất cứ lý do gì – học viên sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
– Quản trị cuộc đời, quản trị bản thân
– Những nguyên lý, mô thức của những người thành công
– Công thức KASH – Kiến thức, thái độ, kỹ năng, Thói quen –  của một người thành công
– Phân tích SWOT – Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội, Hiểm họa của cá nhân Học viên
– Bản thân (Học viên) cần làm gì để thành một người thành công?

GIẢNG VIÊN:

* 18 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao cho các tập đoàn Kodad, AIA, Prudential và Chứng khoán DVSC.
* 6 năm kinh nghiệm là doanh nhân và nhà đầu tư. Ông là đồng sáng lập sàn giao dịch Vàng Thế Giới,chuỗi Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium. Hiện ông là chủ tịch công ty Lâm Khôi kinh doanh ngành giáo dục, chủ tịch công ty VTG kinh doanh ngành Thương Mại Điện Tử, và Phó Chủ tịch HĐQT công ty Nhà Vui, kinh doanh ngành kiến trúc, xây dựng
* Ông tốt nghiệp MBA, UTS, học bổng AusAID. Ông là một giảng viên về quản trị, tài chính và là cộng tác viên cho các báo kinh tế và tác giả của bộ sách kinh doanh bán chạy có tên “Tăng tốc đến thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu”. 

Leave a Reply