Theo chia sẻ của một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, nhiều tập đoàn lớn trong nước tuy có thể kinh doanh tốt trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nhưng lại chưa có sự đầu tư đúng mức vào công tác quản lý để tăng tính cạnh tranh. Chỉ một số doanh nghiệp dành sự ưu tiên và tập trung tích lũy kinh nghiệm quản lý để tiến tới tự vận hành quản lý một cách hiệu quả.

Nâng cao năng lực quản lý vận hành của cán bộ nhân viên trong ngành kinh doanh bất động sản là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp cần phải đầu  tư.  Hiểu được điều đó, ngày 12,13,14 /09/2017 vừa qua,  Viện đào tạo Doanh Chủ phối hợp với Công ty TNHH Sealinks City triển khai thành công chương trình đào tạo inhouse “Quản lý vận hành nhà chung cư” tại Phan Thiết.

quan ly chung cu sealink

Quý học viên đang tham gia chương trình đạo tạo Quản lý vận hành nhà chung cư tại Sealink

Chương trình đào tạo xoay quanh các vấn đề liên quan đến pháp luật bất động sản du lịch, quản trị hệ thống kỹ thuật, quản trị rủi ro trong quản lý vận hành, quản lý hệ thống điện – nước, thông gió – cấp nhiệt nhà chung cư  với sự tham gia của 48 anh/chị trong Ban giám đốc, các Trưởng phó ban quản lý, thư ký, cán bộ các phòng ban.

Chương trình đào tạo được thiết kế để đem đến những kiến thức hữu ích cho công việc hiện tại của học viên, sát thực tế, giảng viên là những chuyên gia trong ngành. “Công tác giảng dạy rất tốt, giảng viên am hiểu và tận tình, cảm ơn Lãnh đạo công ty và quý thầy cô đã truyền thụ và trau dồi kiến thức cho các học viên” – Cảm nhận học viên.

giang vien day quan ly cc sealink

Học viên lắng nghe giảng viên trình bày

Phát biểu cuối chương trình đào tạo, Tổng giám đốc Công ty THHH Sealink City  – Ông Phạm Tấn Minh cũng đã nói “Một chương trình đào tạo rất bổ ích, vượt ngoài mong đợi của chúng tôi”

dao tao chung cu sealink

Đại diện Viện Doanh Chủ cùng Ban giám đốc Công ty Sealink

Viện đào tạo Doanh Chủ với phương châm đào tạo “Chú trọng thực tiễn, tập trung thực hành, ứng dụng kinh nghiệm” đã, đang và sẽ luôn ứng dụng phương châm đó trong công tác đào tạo tại Doanh Chủ cũng như đào tạo cho quý doanh nghiệp. Rất mong nhận được sự tín nhiệm tiếp tục từ quý doanh nghiệp trong những chặng đường sắp tới.

ket thuc quan ly cc sealink

(Học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và đại diện Viện Doanh Chủ)

Tin Doanh Chủ