Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có cuộc thi cho các nhà môi giới bất động sản tranh tài

Những người đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) sẽ cùng nhau tranh tài để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất trong năm 2019 tại các tỉnh phía Nam.

Từ trước đến nay, hầu như các các nhân viên môi giới BĐS chỉ thi thố với nhau trong nội bộ công ty hoặc trong cùng hệ thống. Lần này sẽ có một sân chơi chuyên nghiệp hơn để chọn ra một gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực này. Đó là cuộc thi “Tôi là nhân viên môi giới bất động sản xuất sắc năm 2019” được tổ chức tại khu vực các tỉnh phía Nam.

Cuộc thi do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan (Le Phan Inves) phối hợp cùng các tập đoàn bất động sản lớn đứng ra tổ chức. Cuộc thi sẽ chính thức công bố vào ngày 17/1/2019 tại TP. HCM và quy tụ hơn 2.000 nhân viên kinh doanh BĐS đang hoạt động tại các doanh nghiệp và tự do.

moigioibds

Cuộc thi “Tôi là nhân viên môi giới bất động sản xuất sắc năm 2019” sẽ là sân chơi mới dành cho các nhà môi giới bất động sản.

Nhà báo Phan Lê Quang Tuyến (Phó Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Tập đoàn – Trưởng BTC) cho biết, cá nhân ông cũng như các công ty BĐS muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả những ai yêu thích và đang làm nghề môi giới.

“Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để các anh chị môi giới BĐS được gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau. Hơn thế, chúng tôi cũng muốn kết nối họ để mở ra nhiều cơ hội trao đổi sản phẩm lẫn nhau để phát triển thị trường BĐS phía Nam”, ông Tuyến nói thêm.

Cũng theo ông Tuyến, cuộc thi sẽ được tổ chức vòng sơ loại tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và TP. HCM. Sau khi chọn ra những gương mặt xuất sắc cho từng khu vực sẽ tiếp tục tranh tài 5 vòng tại TP. HCM để chọn ra 16 gương mặt xuất sắc bước vào vòng chung kết, cũng sẽ được diễn ra tại thành phố năng động và có thị trường BĐS sôi động nhất cả nước này.

Chị Ngọc Huệ, một người làm nghề môi giới tự do tại quận Gò Vấp là một trong những thí sinh đăng ký dự thi sớm nhất. Chị Huệ cho biết rằng mình rất vui khi nghe được thông tin cuộc thi này, chị và nhiều bạn bè đang làm nghề sẽ đăng ký vì được cùng nhau đọ sức trong nghề mà chị đã gắn bó hơn 10 năm qua.

“Khi biết cuộc thi là tôi đăng ký ngay, rất thú vị vì lần đầu tiên có một đơn vị đứng ra tổ chức sân chơi cho tất cả anh em. Nhưng trên hết, bây giờ được đi so tài với nhau xem ai giỏi hơn, nếu mình không giỏi thì cũng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm”, chị Huệ nói thêm.

Trưởng Ban giám khảo là chuyên gia bất động sản Henry Huỳnh Anh Dũng, một bậc thầy về BĐS và đã từng đứng lớp cho nhiều doanh nhân thành công trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Với một người cầm cân nẩy mực là ông Dũng sẽ đảm bảo cuộc thi chọn ra người xuất sắc đúng với tiêu chí “Tôi là nhân viên môi giới bất động sản xuất sắc”.

Như chúng ta điều biết, nhân viên môi giới đóng vai trò rất quan trọng trong các hợp đồng giao dịch BĐS. Họ là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, đây cũng là một ngành nghề được công nhận từ lâu. Tuy nhiên vẫn chưa có một sân chơi chuyên nghiệp cho họ để chọn ra người tiêu biểu cho ngành. Với cuộc thi này, chắc chắn không những khách hàng mà chính những người quan tâm sẽ chọn cho mình được những người làm nghề môi giới uy tín, đủ kinh nghiệm để thực hiện các giao dịch BĐS.

Các đơn vị tổ chức, cá nhân muốn tham gia cuộc thi vui lòng gửi thông tin cá nhân về địa chỉ gmail: lephaninves@gmail.com (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, 1 tấm ảnh ưng ý nhất) hoặc có thể liên hệ trực tiếp BTC qua số điện thoại đường dây nóng: 0865.477.451 để được tư vấn.

Theo Nguyễn Nam, Đời Sống & Pháp Luật

Fanpage chính thức của cuộc thi. Khán giả có thể bầu chọn cho thí sinh tại đây