phongthuytet

 

?   Cắm hoa đẹp đã là cả một bầu trời nghệ thuật nhưng làm sao để cắm hoa giúp cho gia chủ cùng những người thân trong nhà chiêu tài, nạp phúc, rước bình an quả thật không phải là chuyện đơn giản. Vì hoa tươi không chỉ góp phần làm tươi mới căn nhà của bạn mà nó còn mang đến sinh khí, tài lộc, ngược lại nếu cắm không đúng cách sẽ mang đến những mối nguy hiểm không lường.

? Trong nhà càng chưng nhiều hoa tươi thì càng có nhiều sinh khí tốt đẹp. Nhưng mỗi một mệnh sẽ có một số màu tương sinh, tương hợp, và kể cả tương khắc khác nhau. Nếu chọn đúng màu tương sinh sẽ đem đến cho gia chủ nhiều mai mắn và tài lộc, nhưng nếu chưng nhầm màu tương khắc sẽ đem đến nhiều điều không mai thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe. Bạn đã biết mình hợp với màu nào chưa?

? Đơn giản là cắm hoa thôi mà đã phức tạp đến như thế, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học Phong Thủy Tết tại Doanh Chủ để hiểu được những việc nên làm và những điều kiêng kỵ của những ngày đầu năm để đón một năm mới thật nhiều mai mắn và an bình cho gia đình mình.

Facebook: https://www.facebook.com/VienDoanhChu/

?Hotline: 0903 600 662 – 0902 767 662 – 0906 340 386