Barista

ĐĂNG KÝ HỌC
 
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Khai giảng: 12/2014
Thời gian học: tối thứ 2/4/6 (18:00 – 20:00)

Là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 trên thế giới, nền văn hóa cà phê ngày càng thấm sâu vào đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Mặc dù giới pha chế cũng phổ biến tại Việt Nam, nhưng tầng lớp trung lưu và thu nhập cao mới nổi cũng đặt ra những yêu cầu ngày càng cao trong văn hóa thưởng thức cà phê.

Những chuỗi thương hiệu quốc tế này đã mang đến cho các tín đồ cà phê trong nước những dòng sản phẩm đa dạng với hương vị độc đáo, cùng những trải nghiệm sáng tạo. Từ đó thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm những barista tài năng trong cả nước. Những barista mới được đào tạo chuyên nghiệp sẽ không chỉ góp phần kích thích sự phát triển của những thương hiệu cà phê quốc tế nhượng quyền, mà còn góp phần nâng văn hóa cà phê trong nước lên một tầm cao mới.

Khóa đào tạo “BARISTA CHUYÊN NGHIỆP” tại Trường Doanh Chủ, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về các yếu tố khác nhau trong nghệ thuật rang cà phê, các loại hạt cà phê, chất lượng nước, nhiệt độ, áp suất, tỉ lệ cà phê và nước, và giai đoạn xay cà phê, và những tác động của các yếu tố trên đến hương vị của ly cà phê, cách nhận biết và tên gọi các bộ phân của máy pha và máy xay, các kỹ năng và kiến thức khi trang trí hình và chữ bằng sữa lên hầu hết các loại cà phê

NỘI DUNG:
a/ Lý thuyết :
– Ly + dụng cụ
– Nguyên tắc và cấu tạo máy cafe
– Cafe
– Trà
b/ Thực hành :

– Trà (1 buổi : green tea latte, trà túi lọc, trà lá, trà bột…)
– Cafe (5 buổi : thực hành cafe máy,đánh sữa, latte art…)
– Tổng kết và kiểm tra

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC:
– Lớp học không quá 10 học viên
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho học viên
– Học viên được thực hành suốt khóa học

GIẢNG VIÊN: Mr. Nguyễn Hoàng Thành
– Trainer Monin syrup
– Beverage Innovation Manager at Tấn Khoa company
– Teisseire Brand Ambassador Manager Vietnam

dang-ky-button

ĐĂNG KÝ HỌC
 
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Giảng viên

Trainer Monin syrup