siu sao bds

Chương trình đào tạo trực tiếp bởi Nhà huấn luyện hàng đầu, được Chính phủ Singapore chứng nhận

Chương trình đào tạo tương tác 2 ngày dành cho những chủ doanh nghiệp, công ty, sàn giao dịch, các cấp quản lý, leader nhóm, đại lý kinh doanh Bất động sản đầy khát khao, những nhân viên kinh doanh bất động sản lâu năm và tất cả những ai đã – đang- và sẽ dấn thân vào ngành Bất động sản.

Nghề bất động sản (BĐS) là một nghề thú vị, nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Nếu bạn trụ lại được với nghề hơn 1 năm thì bạn sẽ có cơ hội trụ lại được thêm được nhiều thời gian hơn nữa, nếu bạn không thể vượt qua 6 tháng đầu tiên thì có lẽ chắc bạn sẽ sớm đổi sang nghề khác. Vậy những khó khăn khi khởi nghiệp là gì? Đối với người mới vào nghề, đó là: Khó khăn về mặt kiến thức, khó khăn về thiếu kỹ năng và quan trọng nhất là khó khăn về “suy nghĩ tiêu cực”, không thể tìm động lực cho bản thân. Đối với những nhà quản lý sàn, giám đốc công ty kinh doanh BĐS, khó khăn nằm ở chỗ quản lý nhân lực, tạo và duy trì lửa cho nhân viên, hơn hết là khó khăn khi tìm ra chiến lược kinh doanh, kế hoạch Marketing hiệu quả nhất để chiến thắng trên thị trường.

Kinh doanh BĐS là một quá trình phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao mới có thể đạt được lợi nhuận, hướng tới sự phát triển bền vững. Để khởi nghiệp kinh doanh BĐS và dẫn đầu thị trường đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay điều cần thiết nhất chính là NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Vậy làm sao để có một nền tảng vững chắc? Chương trình đào tạo đặc biệt “SIÊU SAO KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – SẢI CÁNH BAY CAO NHƯ ĐẠI BÀNG” sẽ mang lại cho bạn ý tưởng, chiến lược, kiến thức chuyên môn và sự tự tin để Khởi nghiệp trong Lĩnh vực kinh doanh BĐS, đạt doanh thu, lợi nhuận cũng như sự phát triển bền vững khi bạn xây dựng một công ty hay chỉ vừa chập chững dấng thân vào kinh doanh BĐS.

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA

PHILIP FONG – Nhà sáng lập đồng thời là giảng viên chính tại JM Asia, là Master Trainer – Giảng viên chính cho thương hiệu toàn cầu Century 21 Cambodia. (Với hơn 143,000 nhân viên môi giới và tổ chức bán hàng trên khắp thế giới, CENTURY 21 là một doanh nghiệp lớn nhất thế giới về môi giới bất động sản và luôn đem lại những giá trị đào tạo, quản lý, hỗ trợ hành chính và marketing cho tất cả các thành viên của họ)

PHILIP FONG – là thế hệ tiên phong đưa Singapore từ nước lạc hậu trở thành một nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Ông là nhà nhà huấn luyện, thẩm định được Chính phủ Singapore chứng nhận “The Singapore Government Work Development Agency’s Work Skills Qualification Initiatives”.

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế cùng với những trải nghiệm của bản thân, Ông đã tư vấn, đào tạo, truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên, CEO, các cấp quản lý, nhân viên trẻ.

Mục tiêu của ông là giúp đỡ mọi người thoát ra khỏi tư duy “Tăng trưởng cố định”, thay đổi bản thân và có cuộc sống đầy đủ hơn thông qua việc Tiếp thu kiến thứcTrao dồi kỹ năng và Thay đổi thái độ

Ông cũng là chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cố vấn cho những chủ doanh nghiệp thành công tại Cambodia.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ THÔNG QUA KHÓA HỌC

 • Động lực Làm giàu từ hai bàn tay trắng
 • Tổng quan về thị trường BĐS
 • Làm chủ kỷ năng bán hàng và chốt được nhiều hợp đồng hơn
 • Vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh bằng một Kế hoạch hành động mạnh mẽ để giành chiến thắng trong cuộc chiến giành khách hàng.
 • Học hỏi và áp dụng Thuyết tạo động lực và lý do tại sao điều này quan trọng đối với bạn và các thành viên trong công ty
 • Nắm vững các kỹ năng quan trọng của các chuyên gia kinh doanh bất động sản thành công
 • Những đặc tính của những chuyên gia thành công trong ngành
 • Khảo sát, tìm nguồn để không phải lâm vào tình trạng hết khách hàng
 • Khơi nguồn cảm hứng và quản lý từ Kết quả kinh doanh
 • Các ý tưởng xây dựng kế hoạch, chiến lược marketing để chiếm lĩnh thị trường.

luyen-thi-toeic-dang-ky2

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Đào Tạo Doanh Chủ

Ra đời từ năm 2006 bởi 4 chuyên gia tài chính và quản lý với niềm đam mê TRAO TRI THỨC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM, giúp hàng triệu người Việt Nam ngày càng tự chủ về tài chính và nâng tầm sự nghiệp.

 • Door to Success – Cánh cửa mở ra sự thành công cho bạn, chúng tôi trao tri thức, các bạn nhận thành công
 • Opportunity offering – Trao cơ hội và cùng bạn vun đắp, phát triển nghề nghiệp, tạo ra những giá trị hữu ích.
 • Absolute determination – Cam kết tuyệt đối luôn đồng hành cùng bạn xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai.
 • Never give up – Không bao giờ từ bỏ kim chỉ nam “Chú trọng thực tiễn, tập trung thực hành, ứng dụng kinh nghiệm”
 • Heart and Soul – Một đội ngũ giảng viên truyền đạt, một tập thể nhân viên làm việc bằng cả trái tim, tràn đầy tâm huyết.
 • Challenge accepted – Luôn chấp nhận mọi thách thức và đổi mới để không ngừng cải tiến.
 • Highest Quality – Chương trình học thực tiễn với nội dung và giảng viên có chất lượng cao nhất
 • United we are – Thành công của bạn là thành công của chúng tôi, bạn và Doanh Chủ là một

JM Asia

Ra đời từ năm 2000, Sáng lập bởi Nhà huấn luyện Philip Fong. JM được biết đến thông qua các khóa học kỹ năng mềm giúp người học thay đổi và phát triển bản thân, chuyên tư vấn thương hiệu và chiến lược Marketing cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi chương trình đào tạo tại JM đều được soạn từ những nhà huấn luyện đầy kinh nghiệm và khóa học mang tính tương tác cao để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người học.

Những Nhà huấn luyện tại JM đều được Chính phủ Singapore xác nhận, họ có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và những câu chuyện để chia sẻ, truyền cảm hứng cho học viên.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Giảm 15% đăng ký trước ngày 01/09/2017
 • Học 5 người được miễn phí 1 người
 • Tặng khóa học Phong thủy ứng dụng hoặc Bí quyết kiếm 8 tỷ trong 8 năm
 • Quà tặng bất ngờ từ Huấn luyện viên sau khi kết thúc khóa học

THỜI GIAN:  Ngày 08-09/09/2017 (Thứ 6 và Thứ 7) từ 08h00 – 17h00

ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn 5 sao Sherwood Residence, 127 Pasteur, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

LỢI ÍCH THAM GIA KHÓA HỌC

 •  Được đào tạo trực tiếp bởi Chuyên gia Huấn luyện Philip Fong – Nhà huấn luyện, thẩm định được Chính phủ Singapore chứng nhận
 • Được cấp chứng nhận quốc tế
 • Được Nhà Huấn luyện tư vấn miễn phí sau khi kết thúc khóa học

ĐỘI NGŨ COACH