Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà (sau đây gọi tắt là BMC – Building management club) là tổ chức tự nguyện của những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và tâm huyết với Lĩnh vực quản lý tòa nhà do CTCP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ thành lập vào ngày 19/10/13

Gần 40 thành viên đầu tiên đều là học viên Doanh Chủ đã gặp gỡ & kết nạp vào với mong muốn cùng TRAO ĐỔI, CHIA SẺ, CẬP NHẬT KIẾN THỨC SAU KHÓA HỌC.

BMC được xây dựng trên ý tưởng tạo ra một môi trường cho các học viên liên kết mọi người trong một khối để tạo sức mạnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đầu tư. Đây sẽ là nơi giúp các anh chị làm việc trong ngành nghề liên quan hỗ trợ cùng nhau.

Câu lạc bộ hoạt động theo tôn chỉ tham gia tự nguyện, có thu phí hội viên nhưng không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ để đảm bảo các khoản chi cho hoạt động, đảm bảo tính chất nghiêm túc và uy tín của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ luôn có những hoạt động thiết thực, thực sự hữu ích cho các hội viên & thu hút được các nhà đầu tư ngày càng nhiều để trở thành một tổ chức có ích cho nền kinh tế.

HÌNH THỨC SINH HOẠT

  • Online: Hội viên trao đổi trên mailgroup, fanpage về các thông tin nóng trên thị trường bất động sản, những bất cập, khúc mắc trong công tác quản lý tòa nhà, nhà chung cư.
  • Offline: CLB tổ chức các chuyên đề giao lưu với Chuyên gia đầu tư 2 tháng 1 lần, một số chương trình giao lưu kết nối hội viên.

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

Ông Nguyễn Duy Thành CT HĐQT Công ty CP Quản lý Nhà Toàn Cầu
Ông Phạm Văn Võ TS. Luật – Phó Trưởng Khoa Luật Thương Mại ; Chủ nhiệm bộ môn Luật Đất Đai – Môi trường Trường ĐH Luật Tp.HCM

 

BAN CHỦ NHIỆM BMC

Ông Võ Minh Giáo Chủ nhiệm CLB  Giảng viên Trường Doanh Chủ
Nguyễn Thị Yến Tuyết Phó chủ nhiệm CLB – Phụ trách tài chính Công ty Sài Gòn Thăng Long
Nguyễn Thị Kim Hương Phó chủ nhiệm CLB – Phụ trách đối ngoại, truyền thông Công ty Đầu Tư – Kinh Doanh Nhà
Ông Nguyễn Sỹ Kim Phó chủ nhiệm CLB – Phụ trách chuyên môn Sweet Home Service
Ông Lê Hồ Hải Phó chủ nhiệm CLB – Phụ trách đối nội Công ty Quốc Cường Gia Lai

 

ĐĂNG KÝ

  • Hội viên có thể đăng ký với Ban chủ nhiệm hoặc trực tiếp tại Doanh Chủ.
  • Sau khi đóng phí và đăng ký email sử dụng: Email và tài khoản vào mailgroup sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ

HỘI PHÍ

  • Phí sinh hoạt của BMC hiện hành kể từ ngày 15/10/2013 là 600.000 đồng/năm.
  • Được đóng theo định kỳ 6 tháng 1 lần (tức 300.000 đồng/6 tháng)

HÌNH ẢNH