Đinh Xuân Thảo – Nhân viên Môi giới BĐS
Học viên lớp Phong thủy ứng dụng khóa 34

Rất thích các chuyên đề của Thầy. Chuyên đề nào cũng hay, đơn giản nhưng rất quan trọng. Rất hài lòng và thích về khóa học của thầy Duyên Linh, cả về nội dung và phương pháp giảng dạy của Thầy

Đào Ngọc Chương – Ban quản trị CC Him Lam
Học viên lớp Quản lý chung cư dành cho Ban quản trị khóa 03

Tôi làm Ban quản trị đã được 2 nhiệm kỳ, tôi nhận ra chỉ với nhiệt tình, trách nhiệm thì vẫn chưa đủ. Tôi cám ơn Doanh Chủ đã tổ chức khóa học! Qua đó chúng tôi có thêm kiến thức, kinh nghiệm từ các Ban quản trị nhà chung cư bạn để vận dụng cho nhà chung cư của tôi.

Nguyễn Thanh Long
Học viên lớp Phong thủy ứng dụng khóa 32

Thay đổi nhiều suy nghĩ sai trước kia và nhiều kiến thức bổ ích khác. Tuy có phức tạp khó hiểu nhưng làm tiền đề cho tương lai!

Đinh Văn Trọng
Học viên lớp Quản lý Tòa nhà khóa 12

Môi trường học lấy người học làm trọng tâm, trao đổi thảo luận - giải quyết các vướng mắc thực tế của học viên

Trương Quang Hiền
Học viên lớp Chủ nhà háng/quán cafe khóa 26

Một khóa học với nội dung bổ ích và là bước đệm quan trọng cho các bạn có dự định chuyển qua hoặc tham gia ngành F&B

Dương Thùy Linh
Học viên lớp Phong thủy ứng dụng khóa 26

Thầy Duyên Linh
Chuyện từ 3 năm trước - năm 2012, đăng ký và học lớp Phong Thủy của trường Doanh Chủ…
Vào lớp, ấn tượng đầu tiên của thầy để lại trong tôi là “ngộ” – “ngộ” của “ngộ nghĩnh”, “ngộ” của nghĩa “lạ”. Lạ – vì – với tôi – phong cách của thầy không giống một giảng viên đúng trên bục giảng.
Tôi lặn mất tăm chỉ ngay sau buổi học đầu tiên, vì những câu giảng rất đời của thầy ví dụ như: “các anh chị đừng tin tui, đừng hỏi tui, hỏi tui tui hỏi ai... hãy tin những gì các anh chị nhìn được”
….
Ở chung văn phòng với Doanh Chủ 2 năm nay, gặp Thầy hằng tuần, tôi cũng vẫn giữ nguyên vẹn việc chưa thiện chí của tôi về thầy…
....
Mãi cho đến gần đây, khi mon men trở lại lớp học, cũng là thầy, cũng phong cách đó, cũng những câu rất đời y như 3 năm trước, nhưng giờ tôi đã hiểu ½ vế sau của câu nói: “các anh chị đừng tin tui, đừng hỏi tui, hỏi tui tui hỏi ai... hãy tin những gì các anh chị nhìn được”.
Thầy cố gắng truyền kiến thức, cố gắng bẻ cua cho những suy nghĩ chưa đúng về phong thủy, cố gắng chứng minh rằng “Phong Thủy là cái gì các anh chị nhìn thấy bằng mắt” để học viên thoát khỏi mê cung khi đã từng tin rằng Phong Thủy là cái gì đó rất linh thiêng, rằng rằng giống như một thứ đạo gì đó, như có tà ma gì gì đó, và cứ từng nghe ai đó phán và tin một cách u mê như mê tín vậy.
Bây giờ - 3 năm sau từ “ngộ” của “ngộ nghĩnh”, tôi cũng dùng từ “ngộ” – “ngộ” của “thấu hiểu”, “ngộ” của “sáng mắt”.
Nhờ thầy, nhờ khóa Phong Thủy của Doanh Chủ, tôi đã ngộ ra rất rõ rằng Phong Thủy chẳng phải là mê cung, chẳng phải là ma thuật như những ông này ông kia hay phán, cũng chẳng là gì sâu xa cả, mà là những thứ rất bình thường xung quanh ta do ta thực thấy mà ra.
Nhờ thầy và vì thầy mà những học viên từ Bình Phước, Vũng Tàu, Mộc Hóa – Long An lặn lội đi – về để tham gia đều đặn 6 buổi học trong suốt 2 tuần.
Cám ơn thầy đã mở mắt cho cả lớp hơn 30 học viên.
Cám ơn Doanh Chủ đã có những lớp học rất thực và rất đời.

Đặng Quốc Sĩ
Học viên lớp Phong thuỷ khoá 24

Tôi thấy khóa học giúp tôi có nhiều kiến thức trong cuộc sống mà chỉ bấy lâu nay tôi chỉ nghe loáng thoáng trong cuộc sống. Nhà trường cố gắng duy trì lớp phong thủy này.

Đào Kính Tâm
Học viên lớp Phong thuỷ khoá 24

Quá hay, quá lạ, Thầy Linh rất rất "uyên thâm". Thầy nên dạy các môn học khác ngoài phong thủy

Nguyễn Duy Luyện
Học viên lớp Quản lý Toà nhà khoá 4

Cho tôi được một cái nhìn tổng thể về nghề quản lý toà nhà. Bổ sung, thêm mới một lượng kiến thức và kỹ năng cho quản lý toà nhà. Tôi sẽ tận dụng tối đa những gì tôi đã được học cho công việc sắp tới của tôi.

Vũ Đình Tuân
Học viên lớp Chứng chỉ KD Bất Động Sản Khóa 57

Khóa học khá bổ ích, trang bị đầy đủ kiến thức cho một nhà môi giới chuyên nghiệp, tốt hiệu quả cao. Mong công ty thường xuyên có những lớp học về chuyên ngành BĐS để các học viên nâng cao chất lượng hiệu quả trong nghề MG BĐS